1inch ra mắt ví di động trên iOS

Sàn giao dịch phi tập trung 1inch đã ra mắt ví của mình trên nền tảng iOS của Apple vào ngày 27 tháng 4, cho phép người dùng hoán đổi token nhanh chóng trên thiết bị di động của họ.

Sàn giao dịch DeFi 1Inch  đạt 10 tỷ USD khối lượng giao dịch

Ứng dụng ví mới này mang lại tất cả các lợi thế của 1inch network cho người dùng di động, cho phép các trader hoán đổi ngay lập tức các token với tỷ giá thấp hơn. Ví iOS cũng hỗ trợ dịch vụ “giao dịch ẩn” trên mạng Ethereum. Giao dịch ẩn đảm bảo rằng các giao dịch được ẩn khỏi các bên thứ ba, một dịch vụ mà 1inch tuyên bố có thể giảm thiểu rủi ro cho người dùng.

Người sáng lập giao thức 1inch Network, Sergej Kunz, cho biết, “Nhờ sự tích hợp với Binance Smart Chain người dùng 1inch hiện có thể dễ dàng chuyển đổi giữa BSC và Ethereum, với kiếm tốc độ cao hơn và chi phí thấp hơn.” Kunz nhấn mạnh:

“Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ những phát triển mới nhất trong không gian DeFi và chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho các blockchain hứa hẹn khác.”

Từ trái sang phải: Người đồng sáng lập 1 inch Anton Bukov, người đồng sáng lập Sergej Kunz và nhà phát triển hợp đồng thông minh Mikhail Melnik. (1 inch)
Từ trái sang phải: Đồng sáng lập 1 inch Anton Bukov, Đồng sáng lập Sergej Kunz và nhà phát triển hợp đồng thông minh Mikhail Melnik.

Sản phẩm ví này sẽ tập trung vào việc nâng cao mức độ bảo mật với các giao dịch hoán đổi. Tốc độ xử lý theo thời gian thực, hoàn thành giao dịch nhanh chóng và tích hợp với Apple Watch và Apple iCloud cũng là những tính năng nổi bật của ứng dụng ví này. Việc stake, quản trị và thanh khoản sẽ được giới thiệu vào các bản cập nhật sau.

1inch đã phát triển bùng nổ trên thị trường DeFi vào nửa cuối năm 2020 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong thị trường tiền mã hóa vì khả năng tìm kiếm tỷ giá hối đoái rẻ nhất trong số các DEX được tích hợp vào hệ sinh thái của nó. Về tổng số người dùng, 1inch đứng thứ tư trong số các sàn giao dịch phi tập trung trong bảy ngày qua, đứng sau Uniswap, 0x và SushiSwap. Thậm chí vào tháng 1, 1inch đã có lúc xếp thứ hai về tổng số người dùng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: