Altcoin tăng ba chữ số khi Bitcoin hướng đến 60.000 USD – Mùa gặt hái đã đến

altcoin-tăng
altcoin-tăng

Cuối tuần vừa qua là dấu hiệu tích cực về chu kỳ thị trường tăng giá hiện tại, xu hướng altcoin đang diễn ra tốt đẹp. Các nhà giao dịch cho biết mức cao nhất trong nhiều năm đang được ghi nhận từ nhiều token. Điều này chứng minh rằng một mùa altcoin đã đến.

Altcoin tăng ba chữ số khi Bitcoin hướng đến 60.000 USD - Mùa gặt hái đã đến 1

Tương tự như các chu kỳ trước, sau khi Bitcoin tăng giá đáng kể và sau đó bước vào thời kỳ hợp nhất, các quỹ bắt đầu chuyển sang các altcoin có vốn hóa thị trường lớn và nhỏ. Chỉ số Bitcoin Dominance xuống thấp nhất trong 7 tháng, báo hiệu mùa altcoin sẽ trỗi dậy một lần nữa.

Bitcoin được giao dịch trong phạm vi từ 57.000 đến 60.200 USD trong tuần qua, nhiều altcoin đã đạt mức tăng gấp ba chữ số khi danh sách trao đổi và sự phát triển giao thức mang lại một làn sóng bùng nổ cùng khối lượng giao dịch mới cho các dự án được chọn.

Tron (TRX) đã ghi nhận sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng giao dịch của họ trong 2 ngày qua. Giá TRX đã tăng 48% trong cùng thời gian, từ 0,0997 USD lên mức giá hiện tại gần 0,147 USD.

Biểu đồ giá TRX/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá TRX/USDT. Nguồn: TradingView

WINk (WIN) thuộc hệ sinh thái Tron, nền tảng tập trung vào cá cược, trải qua mức tăng trưởng lớn nhất khi tăng 325% từ 0.00059 USD vào ngày 3/4 lên mức ATH mới là 0,0025 USD vào ngày 5/4.

Biểu đồ giá WIN/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá WIN/USDT. Nguồn: TradingView

BitTorrent (BTT) cũng chứng kiến ​​một làn sóng mua lớn bắt đầu vào ngày 4/4, điều này đã nâng giá hơn 100% từ mức thấp 0,0067 USD lên mức cao kỷ lục mới là 0,0136 USD vào ngày 5/4. Trước đó vào ngày 1/4, token này tăng đến 30% trong 24h, vốn hóa thị trường đạt 5 tỷ USD.

Biểu đồ giá BTT/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá BTT/USDT. Nguồn: TradingView

WazirX (WRX) của sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Ấn Độ tăng hơn 350%, tăng từ mức 1,47 USD lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,88 USD vào ngày 5/4 nhờ kỷ lục 2 tỷ USD khối lượng giao dịch.

Biểu đồ giá WRX/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá WRX/USDT. Nguồn: TradingView

Tương tự WRX, Holochain (HOT), một nền tảng ngang hàng phi tập trung cho dApp, cũng đột biến 350% kể từ thông báo ngày 25/3 rằng Holo Limited đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho các đổi mới mạng rrDHT của mình.

Biểu đồ giá HOT/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá HOT/USDT. Nguồn: TradingView

Song, nhiều ông lớn đã ngay lập tức hành động vào ngày 5/4 khi Bitcoin đi vào xu hướng dần ổn định hơn. MicroStrategy mua thêm 15 triệu USD Bitcoin bằng tiền mặt cũng như Grayscale công bố lộ trình biến các sản phẩm của mình thành ETF tiền mã hóa. Có thể thấy, mọi chỉ số đều đang chỉ ra tháng 4 có thể là tháng tốt nhất cho giá Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: