Ark Investment tiếp tục đổ thêm 110 triệu USD vào cổ phiếu Coinbase (COIN)

Sau khi nhanh tay mua về 246 triệu USD cổ phiếu Coinbase (COIN) trong vòng chưa đầy 24h Coinbase ra mắt trên sàn chứng khoán, Ark Investment đã tiếp tục mua thêm 110 triệu USD COIN để bổ sung vào ba quỹ đầu tư do công ty sở hữu.

Ark Investment tiếp tục đổ thêm 110 triệu USD vào cổ phiếu Coinbase (COIN) 1

Ba quỹ đầu tư của Ark Investment là Ark Innovation ETF, Ark Next Generation Internet ETF và Ark Fintech Innovation ETF đã bổ sung tổng cộng 341.186 cổ phiếu COIN, trị giá 110 triệu USD vào cuối phiên giao dịch ngày 15/4, với mỗi cổ phiếu trị giá 322,75 USD.

Vào ngày 14/4, ba quỹ ArK đã cùng nhau tích lũy được 749.205 cổ phiếu COIN, tương đương khoảng 246 triệu USD. Lần chi mạnh tay đơt này của ArK đã nâng tổng số cổ phiếu COIN của ba quỹ lên hơn một triệu cổ phiếu – chính xác là 1.090.391, chỉ 2 ngày sau khi Coinbase lên sàn chứng khoán.

Hành động của Ark Investment so với các quỹ đầu tư khổng lồ khác xét theo cấp độ vẫn còn tương đối “mờ nhạt”. Nhưng dạo gần đây, công ty bắt đầu tích cực với phản ứng của thị trường và động thái cũng mạnh mẽ hơn.

Lý do chính có thể đến từ sức hấp dẫn của thị trường đang trong giai đoạn đỉnh điểm. Thượng viện cũng đã xác nhận Gary Gensler cho chiếc ghế chủ tịch mới của SEC, người có kiến ​​thức vững chắc và hiểu biết sâu sắc về tiền mã hóa lẫn các công nghệ blockchain, sẽ thổi làn gió mát cho Bitcoin ETF có khả năng được SEC phê duyệt trong năm 2021.

Cùng với đó là cái tên Coinbase, niềm tự hào của crypto toàn cầu. Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Hoa Kỳ là lá cờ tiên phong mang crypto đến một miền đất mới, để nhiều nhà đầu tư ở nhiều phương diện khác có thể tiếp cận với tiền mã hóa. Không chỉ riêng gì Ark Investment, nhiều ông lớn nhanh tay cũng thu mua COIN sau khi Coinbase ra mắt chưa đầy 24h.

Xem thêm: Coinbase đánh dấu ngày niêm yết sàn chứng khoán bằng thông điệp “đặc biệt” trong block Bitcoin

Cổ phiếu trên Coinbase (COIN) có giá tham chiếu trước khi niêm yết là 250 USD và mở cửa giao dịch ở con số cao hơn đáng kể là 381 USD vào lần đầu ra mắt ngày 14/4. Sau hai ngày giao dịch đầy biến động, hiện COIN đang giao dịch tại mức 341 USD.

Biểu đồ giá COIN/USD. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá COIN/USD. Nguồn: TradingView

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: