Bạn sẽ phải hối tiếc nếu bỏ lỡ token này – tăng 1.400% chỉ trong 1 tháng, đủ hấp dẫn chứ?

NKN-token
NKN-token

Một dấu hiệu đáng chú ý về mùa altcoin đang bùng nổ là khi các dự án ít được biết đến và quan tâm đang bắt đầu mang lại lợi nhuận nóng bỏng khi các nhà giao dịch tranh giành nhảy vào khiến giá token tăng vượt trội.

Bạn sẽ phải hối tiếc nếu bỏ lỡ token này - tăng 1.400% chỉ trong 1 tháng, đủ hấp dẫn chứ? 1

New Kind of Network (NKN) đã xuất hiện trong tháng qua với tư cách là một trong những token đem lại sự bất ngờ này, tăng 1.400% từ mức thấp 0,052 USD vào ngày 8/3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,779 USD vào ngày 6/4.

Biểu đồ giá NKN/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá NKN/USDT. Nguồn: TradingView

NKN là một hệ sinh thái và giao thức kết nối mạng ngang hàng, sử dụng các biện pháp khuyến khích kinh tế để thúc đẩy người dùng internet chia sẻ kết nối mạng và tận dụng băng thông chưa sử dụng. Giá NKN thiết lập mức ATH mới khi số lượng nút đồng thuận đầy đủ trên mạng vượt qua 67.000.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1/2018, dự án đã dần dần phát triển cộng đồng tích cực của mình để lặng lẽ trở thành mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới xét về các nút đồng thuận đầy đủ, với 67.266 nút hiện đang hoạt động trên mạng và khả năng hỗ trợ hàng triệu nút đồng thuận khác.

Hành động giá cho NKN thực sự bắt đầu tăng lên sau thông báo ngày 11/3 của Binance rằng chủ sở hữu NKN có thể kiếm được 20% APY trên số tiền nắm giữ nếu họ gửi token NKN vào tài khoản tiết kiệm Binance của mình.

Động lực cho dự án tiếp tục được xây dựng trong những tuần tiếp theo khi các biến động về giá token bắt đầu thu hút thêm sự chú ý. Nhất là khi dấu hiệu mùa altcoin 2021 đã quay trở lại.

Các giải pháp do mạng cung cấp cũng đã giúp NKN tăng cơ sở người dùng của mình, với các sản phẩm như nMobile messenger, cung cấp dịch vụ nhắn tin riêng tư có khả năng cạnh tranh với WhatsApp và nConnect, là một giải pháp truy cập từ xa duy nhất tập trung vào việc duy trì bảo mật và quyền riêng tư.

Theo Bruce Li – đồng sáng lập và CEO của NKN cho biết, hoạt động của NKN trong tháng qua phần lớn gắn liền với tâm lý tăng giá chung của thị trường và sự tập trung gần đây vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng Web 3.0 như Filecoin (FIL) và Storj (STORJ).

Khẳng định của Bruce Li hoàn toàn có cơ sở, Filecoin tăng mạnh lên $230, vốn hóa pha loãng của FIL đạt 450 tỷ USD cũng như sau khi được Coinbase Pro niêm yết, Storj bứt phá đến 100% về giá.

Khi nền tảng cho Web 3.0 tiếp tục được củng cố và các dự án phi tập trung bước vào nhận thức chính thống, NKN đã lặng lẽ định vị mình để có được lợi thế hơn nữa khi công nghệ blockchain được tích hợp sâu hơn với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tài chính.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: