Bitcoin và Ethereum lần lượt đạt đỉnh giá mới

Chiều ngày 13 tháng 4 theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin và Ethereum đã cùng nhau đạt đỉnh mới trong lịch sử, lần lượt là 62 000 USD và 2200 USD.

Bitcoin và Ethereum lần lượt đạt đỉnh giá mới
Bitcoin và Ethereum lần lượt đạt đỉnh giá mới

Theo dữ liệu từ sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, giá Bitcoin đã có lúc lên đến 62 878 USD, đánh dấu mức tăng gần 3,5% trong vòng 24 giờ qua và đà tăng này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Bitcoin và Ethereum lần lượt đạt đỉnh giá mới 1

Như Coin68 đã đưa tin, trong thời gian gần đây, đã liên tục có những tin tức tốt lành, giúp thúc đẩy tâm lý tích cực của nhà đầu tư đối với thị trường tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng. Dữ liệu trên chuỗi của Bitcoin cho thấy rằng các nhà đầu tư và những người nắm giữ dài hạn ngày càng tin tưởng vào mức giá cao hơn của Bitcoin, khi hoạt động bán của họ đang chậm lại đáng kể. Trong khi các sàn giao dịch giao ngay đang giao dịch Bitcoin xung quanh 59.600 USD, các hợp đồng BTC đáo hạn vào tháng 6 đang giao dịch trên 65.000 USD, nếu tính kéo dài đến tháng 12, con số này lên đến gần 75.000 USD. Điều này cho thấy niềm tin tăng giá vào Bitcoin sắp tới là rất lớn.

Thậm chí, đầu ngày 13 tháng 4, tạp chí nổi tiếng TIME đã hợp tác với gã khổng lồ Grayscale để tung ra một loạt video giáo dục về tiền mã hóa và đặc biệt hơn là đồng ý thanh toán bằng Bitcoin.

Ethereum cũng không đứng ngoài làn sóng này.

Bitcoin và Ethereum lần lượt đạt đỉnh giá mới 2

Bên cạnh những cập nhật nền tảng lớn được kỳ vọng, các dữ liệu trên chuỗi của Ethereum cũng cho thấy những tín hiệu hết sức tích cực. Thêm vào đó, các thợ đào Ethereum đã lập kỷ lục về doanh thu hàng tháng vào tháng 3, sau khi chứng kiến một tháng đột biến về doanh thu vào tháng 2.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: