BlockBank tiến hành private sale token BANK trên Ignition từ ngày 09/04 – 12/04

BlockBank tiến hành private sale token BANK trên Ignition từ ngày 09/04 - 12/04
BlockBank tiến hành private sale token BANK trên Ignition từ ngày 09/04 - 12/04

BlockBank, nền tảng ứng dụng công nghệ AI để đơn giản hóa hoạt động đầu tư DeFi, cho biết sắp sửa mở bán token BANK trên Ignition từ ngày 09/04 đến 12/04.

BlockBank tiến hành private sale token BANK trên Ignition từ ngày 09/04 - 12/04
BlockBank tiến hành private sale token BANK trên Ignition từ ngày 09/04 – 12/04

BlockBank là một ứng dụng đầu tư tiền mã hóa ra mắt vào năm 2019, cung cấp trải nghiệm đầu tư kết nối tiền mã hóa với internet banking cho cả nhà đầu tư cá nhân lẫn chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ phân tích dựa trên AI, BlockBank sẽ giúp người sử dụng xác định mức độ rủi ro có thể chấp nhận được, chọn chiến lược đầu tư hợp lý và nhận lãi suất đầu tư cao hơn so với lãi suất tiền gửi ngân hàng truyền thống.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng BlockBank đã có hơn 25.000 người dùng và đạt giá trị khóa lại (TVL) là hơn 103 triệu USD.

BlockBank đang phát triển thêm các dịch vụ mới để tăng cường trải nghiệm sử dụng của người dùng, bao gồm: Cố vấn thông minh; Tài khoản Cá nhân và Doanh nghiệp; Hỗ trợ SEPA/SWIFT; Kết nối Visa/MasterCard; Giao dịch crypto-crypto; Hỗ trợ Web3 và dApp; Hệ thống thưởng token.

Để hiện thực hóa những mục tiêu trên, BlockBank sẽ tiến hành đợt private sale token BANK trên nền tảng Ignition, bắt đầu whitelist từ 11:00 PM ngày 09/04 đến 11:00 PM ngày 12/04 (giờ Việt Nam).

Đợt mở bán BANK trên Ignition sẽ được tiến hành theo phương thức xổ số. Người tham gia cần nắm giữ tối thiểu 1.000 token PAID trong một địa chỉ ví duy nhất. Người tham gia sau đó sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận phân bổ token BANK. Mỗi người tham gia sẽ chỉ được trúng một lần.

Bên cạnh đó, những người tham gia sẽ chắc chắn nhận được token BANK nếu nắm giữ từ 150.000 PAID trở lên trong một địa chỉ.

Những người chiến thắng private sale sẽ được bị khóa token trong vòng 2 tháng đầu tiên và bắt đầu được trả 10% token mỗi tháng trong 10 tháng sau đó.

Để tham gia whitelist, người dùng cần cung cấp địa chỉ email, địa chỉ ví đã nắm giữ PAID và thông tin KYC. Truy cập whitelist của đợt mở bán BANK tại đây.

Hãy tham gia Cộng đồng BlockBank Việt Nam trên Telegram để cập nhật những thông tin mới nhất: Channel Thông báo | Nhóm thảo luận

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: