Blockchain.com thông báo niêm yết Polkadot, Aave và YFI

Blockchain.com thông báo niêm yết Polkadot, Aave và YFI
Blockchain.com thông báo niêm yết Polkadot, Aave và YFI

Công ty chuyên cung cấp ví và dịch vụ giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng thế giới Blockchain.com đã bổ sung dịch vụ giao dịch với ba token Polkadot, Aave và YFI trong nỗ lực mở rộng cánh cửa tiếp cận thị trường DeFi cho người dùng.

Blockchain.com thông báo niêm yết Polkadot, Aave và YFI
Blockchain.com thông báo niêm yết Polkadot, Aave và YFI

Blockchain.com đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng mua, nắm giữ và lưu trữ tiền mã hóa từ năm 2013 và đã tích lũy được 620 tỷ USD khối lượng giao dịch kể từ đó. Với những bổ sung này, công ty đang chuyển sự chú ý vào ngành tài chính phi tập trung (DeFi) đang cực kỳ bùng nổ.

Amadeo Pellicce, giám đốc sản phẩm tại Blockchain.com, chia sẻ rằng động lực của DeFi là “không thể phủ nhận”. “Cả khách hàng và chúng tôi đều vô cùng hào hứng với thị trường này,” anh nói thêm.

“Tại sao DeFi lại thú vị? Hãy xem những con số không thể bàn cãi của lĩnh vực này cũng như tiềm năng cho người dùng tiếp cận với các hệ thống tài chính mới ”, Charles Storry, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Phuture, chia sẻ với báo giới.

Polkadot (DOT) đã có thể giao dịch trong cả ví của Blockchain.com và trên sàn giao dịch này. Công ty cũng đã bổ sung AAVEYFI — vốn đã có sẵn trên sàn giao dịch — vào ví của mình.

Danh sách này đã thúc đẩy sự gia tăng đáng kể về khả năng tiếp cận cho Polkadot, Aave và YFI.

“Để dễ hình dung hơn, chúng tôi đang đưa Polkadot, Aave và Yearn Finance đến hơn 70 triệu ví và 31 triệu tài khoản đã được xác minh,” Pellicce nói và nói thêm, “Tất cả những thứ này sẽ có sẵn trong cơ sở hạ tầng onramp của chúng tôi, với người dùng đến từ hơn 70 quốc gia. ”

Tin tức này theo sau một khoảng thời gian bận rộn của việc tuyển dụng và gây quỹ cho Blockchain.com. Tháng trước, công ty tiền mã hóa này đã thuê cựu nhân viên Barack Obama và Hillary Clinton, Jim Messina và Lane Kasselman, về đầu quân cho mình. Cũng trong tháng 3, Blockchain.com đã huy động được 300 triệu USD với mức định giá 5,2 tỷ USD. Một tháng trước đó, công ty cũng đã huy động được 120 triệu USD trong một vòng tài trợ chiến lược.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: