Những cập nhật nổi bật của Umbrella Network (UMB) trong tuần qua (18/04 – 25/04)

2604-coin68-umb
Những cập nhật nổi bật của Umbrella Network (UMB) trong tuần qua (18/04 – 25/04)

Quan hệ đối tác

Tiếp theo mối quan hệ hợp tác với Matic Network, tuần vừa qua Umbrella đã ký kết quan hệ hợp tác với Polygon. Mục đích của mối quan hệ này là tích hợp với nền tảng và khuôn khổ của Polygon để xây dựng và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum.

Thông qua quan hệ hợp tác này, Polygon sẽ có thể tận dụng các oracle phi tập trung của Umbrella trên mạng lưới và truy cập vào dữ liệu quan trọng trong thế giới thực như giá tài sản tiền điện tử, thông tin hợp đồng, dữ liệu của bên thứ ba và nhiều nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi khác. 

Sau khi kết thúc IDO vào tháng 2 năm nay, Umbrella đã thiết lập tổng cộng 25 quan hệ đối tác với một số dự án hàng đầu trong hệ sinh thái và dự kiến sẽ liên tục tăng lên trong tương lai. 

Truyền thông

Sam Kim – nha sáng lập Umbrella đã có buổi trao đổi trên CryptoCoinShow. Xem thêm chia sẻ của Sam Kim vể kế hoạch hiện tại và tương lai tại đây.

Niêm yết UMB

UMB sẽ được niêm yết trên SushiSwap từ ngày 1/5/2021. Người dùng cung cấp thanh khoản UMB-ETH sẽ có cơ hội chia sẻ tổng giải thưởng 20.000 UMB. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong tuần này. 

Staking

Theo số liệu tổng hợp ngày 25/4, tổng 16,3 triệu UMB đang được stake Hadley Stream, với mức APY là 181% và 26,4K token thanh khoản được stake trên Polar Stream, với APY là 746%. Mức thanh khoản vẫn duy trì ở mức gần 3 triệu.

Umbrella kỳ vọng tính thanh khoản sẽ tăng lên khi UMB niêm yết trên SushiSwap và khi tích hợp hoàn toàn vào Binance Smart Chain (BSC) – nhiều thanh khoản hơn sẽ đổ vào UMB trên PancakeSwap trong những tuần tới.

Phát triển sản phẩm

Umbrella đang trong giai đoạn cuối cùng của việc ra mắt trên BSC. Umbrella đã hoàn thành các công đoạn thử nghiệm cuối cùng và sửa các lỗi hiện có. Việc tích hợp vào HECO sẽ diễn ra ngay sau đó theo lộ trình sản phẩm.

Hiện tại, dự án cũng đang xây dựng một số lĩnh vực khác, bao gồm cập nhật các cơ chế đồng thuận để chống lại sự chênh lệch giá. Đây là bước đầu tiên trong nhiều bước hỗ trợ tính ổn định của oracle. Nhóm cũng tập trung nghiên cứu phương pháp nhằm tối đa hoá phí gas. Dựa trên nghiên cứu hiện tại, Umbrella hy vọng giảm gas từ 2 đến 3 lần so với hiện tại.  

2604-coin68-umbrella-network
Miếng bánh thị phần oracle hiện tại (trừ Chainlink). Nguồn: Kyros Ventures

Giao diện sản phẩm

Umbrella đang trong quá trình cập nhật cổng staking cung cấp trải nghiệm UI/UX tốt hơn, đồng thời giới thiệu thêm một số chức năng bao gồm theo dõi % lợi nhuận hàng ngày và tổng số liệu về số token stake. Giao diện mới sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 5.

Theo dõi Umbrella tại đây: