CME sẽ ra mắt hợp đồng tương lai DOGE chỉ sau Bitcoin và ETH – Tin đồn hay sự thật?

Trong tuần qua, Dogecoin lại một lần nữa là tâm điểm của thị trường khi tăng trưởng rất kinh khủng, đánh bật tất cả mọi đối thủ khác, leo lên đến top 7 bảng xếp hạng. Mọi tin đồn đều đang đổ dồn liệu gã khổng lồ CME Group có kế hoạch tung ra sản phẩm hợp đồng tương lai cho Dogecoin hay không.

CME sẽ ra mắt hợp đồng tương lai DOGE chỉ sau Bitcoin và ETH - Tin đồn hay sự thật? 1

Một tài khoản twitter có tên là @FirstSquawk đã làm dấy lên một làn sóng tranh luận nảy lửa, khi đăng tải thông tin rằng sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới CME Group đã sẵn sàng để cho ra mắt hợp đồng tương lai Dogecoin.

Điều này làm cộng đồng tiền mã hóa khá là bức xúc. Vốn dĩ vị thế CME Group rất lớn, vượt OKEx và Binance, trở thành sàn Bitcoin Futures lớn nhất thế giới. Do đó, họ cho rằng không có sản phẩm nào “thiếu nghiêm túc” như vậy được tung ra.

Mặc dù trong hầu hết tuần qua, Dogecoin (DOGE) bất ngờ tạo nên kỳ tích, dẫn đầu cho cuộc tổng tiến công của anh em hội nhà chó: DOGE, SHIB, AKITAthúc đẩy vốn hóa thị trường altcoin đạt 1.000 tỷ USD. Nhưng có vẻ phía CME Group vẫn làm ngơ, chưa xuất hiện bất kỳ một thông báo cụ thể chính thức nào về sản phẩm Dogecoin.

Hiện tại, sau khi CME chính thức triển khai giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum vào tháng 2/2021. Chỉ có 2 sản phẩm crypto được CME hỗ trợ là Bitcoin và Ethereum.

Song, nếu trong tương lai CME thật sự bổ sung Dogecoin vào danh mục sản phẩm đầu tư đứng sau Bitcoin và Ether. Có lẽ, đây sẽ là niềm vui vô bờ bến với các fan của DOGE. Nhưng với toàn bộ thị trường và cộng đồng tiền mã hóa, điều đó chẳng khác nào là “thảm họa”.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: