Coinbase dành 10% nguồn lực để “đặt cược cho những ý tưởng đột phá”

Coinbase đang thực hiện một cách tiếp cận mới để có thể đột phá trong tương lai, theo một thông báo từ giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee.

ark-coinbase-coin

Trong một bài đăng trên Medium được xuất bản ngày 21 tháng 4, Chatterjee cho biết sàn giao dịch sẽ dành 10% nguồn lực của mình để “đặt cược cho những cải cách đổi mới đột phá”.

Theo Chatterjee, kế hoạch có tiêu đề “Dự án 10%” và đề cập đến triết lý làm việc của Coinbase.

“10 %” đề cập đến số lượng tài nguyên mà chúng tôi đang dùng để hỗ trợ những ý tưởng táo bạo – đến mức có thể xem là đánh cược –tư duy phù hợp với triết lý của chúng tôi rằng: 70% nguồn lực của chúng tôi nên tập trung vào đảm bảo công việc cốt lõi, 20% cho để phát triển chiến lược và 10% vào những thử nghiệm sáng tạo. “

Coinbase đang hướng tới các dự án tạo ra những “thay đổi chức năng theo từng bước” về phía người dùng, số liệu hoặc những tính năng của nền tảng.

Chatterjee cũng đã lường trước việc khi đánh cược như vậy, chắc chắn Coinbase sẽ có những phi vụ thất bại. Ông nói: “Nếu tất cả đều thành công, chúng tôi đã không suy nghĩ đủ lớn. Nhưng những lần thành công sẽ có tác động gấp 10 lần và về cơ bản sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử tiến lên phía trước.”

Trong một diễn biến liên quan, theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), các nhà đầu tư và nhân viên Coinbase đã bán ra gần 4,5 tỷ USD cổ phiếu COIN trong hai ngày đầu tiên được niêm yết và giao dịch trên sàn chứng khoán Nasdaq.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: