Coinbase trở thành thành viên mới nhất của nhóm hỗ trợ các dự án DeFi

Coinbase đã tham gia DeFi Alliance, một tổ chức hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung (DeFi), theo một thông báo đăng tải hôm thứ Năm.

Coinbase trở thành thành viên mới nhất của nhóm hỗ trợ các dự án DeFi
Coinbase trở thành thành viên mới nhất của nhóm hỗ trợ các dự án DeFi

Tổ chức này được thành lập gần một năm trước bởi một nhóm các tổ chức tiền mã hóa có trụ sở tại Chicago (Mỹ), gồm: Volt Capital, Jump Capital, CMT Trading và DRW Trading. Theo một bài đăng trên blog trước đó, liên minh này nhằm mục đích cung cấp cho các doanh nhân và người mới khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính phi tập trung với sự hỗ trợ và hướng dẫn có ý nghĩa liên quan đến giao dịch và các quy định hiện hành.

Theo trang web của mình, DeFi Alliance cung cấp sự cố vấn và hỗ trợ cho các dự án mới nổi trong ngành DeFi, đồng thời cũng tổ chức Accelerate DeFi, một chương trình kéo dài tám tuần nhằm cung cấp cho các công ty khởi nghiệp các nguồn lực mà họ cần để xây dựng, phát triển và phát triển nền tảng của họ.

DeFi mở rộng khái niệm tiền tệ kỹ thuật số dựa trên tiền đề cơ bản của Bitcoin về tiền kỹ thuật số, nhóm Coinbase đã viết trong một bài đăng trên blog:

“DeFi có tiềm năng tạo ra một thị trường tài chính cởi mở, miễn phí và công bằng hơn cho bất kỳ ai có quyền truy cập Internet.”

Theo dữ liệu được thu thập bởi The Block, các giao thức DeFi đã đạt doanh thu hơn 200 triệu USD trong tháng trước.Coinbase trở thành thành viên mới nhất của nhóm hỗ trợ các dự án DeFi 1

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: