Coinbase Ventures đầu tư vào dự án Acala của hệ sinh thái Polkadot

Coinbase-Acala
Coinbase-Acala

Acala Network (ACA), trung tâm DeFi nổi bật của hệ sinh thái Polkadot, đã được gã khổng lồ Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Hoa Kỳ ủng hộ đầu tư.

Coinbase Ventures đầu tư vào dự án Acala của hệ sinh thái Polkadot 1

Coinbase Ventures, quỹ đầu tư của sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại San Francisco, đã đầu tư vào Acala, một blockchain layer 1 được thiết kế để mang đầy đủ dịch vụ DeFi vào hệ sinh thái Polkadot.

Các khoản đầu tư tập trung phần lớn vào Acala, chuỗi khối tương thích với Ethereum đang xây dựng một loạt các khả năng DeFi trên Polkadot, cũng như Karura, công ty đang xây dựng hệ sinh thái DeFi trên Kusama. Acala đã xây dựng bốn sản phẩm cốt lõi cho hệ sinh thái Polkadot: staking, stablecoin, sàn giao dịch phi tập trung tạo ra thị trường tự động và một quỹ tài sản có chủ quyền.

Số tiền phân bổ cho Acala và Karura không được tiết lộ. Theo Dan Reecer, giám đốc tăng trưởng của Acala, cả Acala và Karura đều đã sẵn sàng ra mắt, có nghĩa là các ứng dụng nói trên sẽ có sẵn cho người dùng vào ngày đầu tiên.

Nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase Ventures được coi là một thành tựu đáng kể của Acala, dựa trên một loạt các dự án thành công mà VC đã hỗ trợ trong quá khứ. Một số khoản đầu tư nổi bật nhất của Coinbase Ventures bao gồm BlockFi, Compound và Etherscan.

Song, Coinbase đang cân nhắc hỗ trợ bổ sung thêm 43 altcoin. Gã khổng lồ sẽ phát hành cổ phiếu COIN trên Nasdaq vào ngày 14/4 tới đây. Đây chắc chắn là bước đệm chất lượng nhất mà Acala đang sở hữu hiện tại. Chúng ta hãy chờ xem, với sự hậu thuẫn lớn như vậy, Acala sẽ tiến xa như thế nào trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: