Cryptocurrencies.AI sẽ là dự án tiếp theo được mở bán trên Launchpool

Cryptocurrencies.AI sẽ phát hành token CCAI trên Launchpool, nền tảng mở bán token đang được quan tâm nhất hiện nay.

Cryptocurrencies.AI sẽ là dự án tiếp theo được mở bán trên Launchpool
Cryptocurrencies.AI sẽ là dự án tiếp theo được mở bán trên Launchpool

Cryptocurrencies.AI là một nền tảng giao dịch kết hợp giữa tập trung (CEX) và phi tập trung (DEX), được xây dựng trên blockchain Solana. Nền tảng này tuyên bố sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch thế hệ tiếp theo với các công cụ giao dịch chuyên nghiệp chỉ có trên CEX cùng thanh khoản cao và chi phí thấp của DEX.

Cryptocurrencies.AI tự hào vì đã nhận được sự ủng hộ từ các tổ chức lớn trong ngành tiền mã hóa, bao gồm Binance và Alameda Research, và mong muốn được phát triển hơn nữa nhân làn sóng bùng nổ hiện nay của thị trường tiền mã hóa.

Do đó, Cryptocurrencies.AI đã quyết định chọn Launchpool để làm đơn vị phát hành đồng tiền mã hóa CCAI của dự án. CCAI sẽ được phân bổ cho người dùng Launchpool mà đã tham gia staking token LPOOL. Thông tin cụ thể về đợt mở bán, thời gian và yêu cầu tham gia sẽ được hai bên xác nhận sau.

CEO kiêm đồng sáng lập Hisham Khan của Cryptocurrencies.AI cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng vì được ra mắt trên Launchpool. Sứ mệnh mang các sản phẩm giao dịch tiền mã hóa tiên tiến nhưng vẫn đơn giản để sử dụng. Chúng tôi tin chắc rằng sự kiện mở bán trên Launchpool sẽ là công bằng cho tất cả mọi người.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: