dArt Insurance hợp tác với Blind Boxes để tạo giải pháp bảo hiểm cho NFT

dArt Insurance hợp tác với Blind Boxes để tạo ra giải pháp bảo hiểm cho NFT
dArt Insurance hợp tác với Blind Boxes để tạo ra giải pháp bảo hiểm cho NFT

Nhằm tạo ra các biện pháp bảo vệ cho NFT trước sự nổi lên ngày càng nhiều của các thủ đoạn tấn công tiền mã hóa tinh vi, nền tảng bảo hiểm dART Insurance đã hợp tác với dự án phát triển NFT Blind Boxes.

dArt Insurance hợp tác với Blind Boxes để tạo ra giải pháp bảo hiểm cho NFT
dArt Insurance hợp tác với Blind Boxes để tạo ra giải pháp bảo hiểm cho NFT

dArt Insurance là nền tảng bảo hiểm phi tập trung đầu tiên dành cho NFT trên thế giới. Tương tự như cách các tác phẩm nghệ thuật ngoài đời thật được bảo hiểm để đề phòng những rủi ro mất mát có thể xảy ra, dArt Insurance giúp người mua các token độc nhất (NFT) có thể bảo hiểm cho tài sản của mình khi tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa đầy hiểm nguy rình rập.

Nhận thấy được sự đột phá trong giải pháp của dArt, nền tảng phát hành NFT Blind Boxes đã quyết định hợp tác với dự án này để triển khai bảo hiểm cho tài sản của mình. Blind Boxes là một nền tảng tạo lập và thị trường giao dịch các loại NFT, cho phép các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung có thể phát hành các token độc nhất giới hạn đại diện cho bản thân. Các NFT trên Blind Boxes có thể tồn tại dưới nhiều hình thức, từ hội họa, âm nhạc cho đến vật phẩm sưu tầm. Nền tảng này cũng đề cao tính “chọn lọc”, sở hữu cơ chế thưởng cho những người dùng độc lập có thể tạo nên các bộ sưu tập NFT độc đáo từ các tài năng và nghệ sĩ hàng đầu thế giới.

Thông qua thỏa thuận hợp tác, Blind Boxes sẽ chọn dArt Insurance làm trung gian bảo hiểm cho các NFT trong giao dịch mua/bán giữa người dùng. Hợp đồng thông minh của dArt sẽ giúp tinh giản quá trình bảo hiểm gấp nhiều lần, loại bỏ những yêu cầu phức tạp như KYC, hoàn tiền, thay đổi điều khoản bảo hiểm, và các yếu tố khác. Bên cạnh đó, hợp đồng thông minh sẽ còn giúp dArt theo dõi các NFT theo thời gian thực và phân bổ lượng bảo hiểm chính xác cho tài sản đó.

Chưa hết, tính năng token hóa của dArt còn cho phép người mua bảo hiểm có thể bán lại quyền lợi bảo hiểm của mình trên thị trường thứ cấp.

CEO của dArt Insurance Reda S bình luận:

“Thỏa thuận hợp tác này mang lại giá trị cho cả dArt lẫn Blind Boxes, nhưng quan trọng hơn là vì lợi ích của người dùng, cho phép họ dễ dàng mua bảo hiểm cho tài sản NFT của mình.”

Theo dõi Cộng đồng dArt Insurance Việt Nam để nhận được cập nhật mới nhất : Kênh thông báo | Kênh chat

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: