Điều gì thúc đẩy Balancer (BAL) tăng lên mức cao nhất lịch sử mới?

BAL, token của market maker tự động Balancer, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại bởi hai chất xúc tác chính sau đây.

Điều gì thúc đẩy Balancer (BAL) tăng lên mức cao nhất lịch sử mới ?
Điều gì thúc đẩy Balancer (BAL) tăng lên mức cao nhất lịch sử mới ?

BAL, đồng token của Balancer – một market maker tự động (AMM) phổ biến được nhiều người dùng tài chính phi tập trung (DeFi) sử dụng để giao dịch tiền mã hóa – đã tăng lên mức cao kỷ lục mới trên 70 USD vào ngày 15/04.Điều gì thúc đẩy Balancer (BAL) tăng lên mức cao nhất lịch sử mới? 1

Có hai lý do chính đằng sau xu hướng tăng của BAL, đó là việc Coinbase được niêm yết trên sàn chứng khoán và sự hồi sinh của các đồng coin DeFi “blue chip”.

Sự kích thích của Coinbase và Balancer

Vào ngày 14/04, ông Adam Cochran, đối tác tại Cinneamhain Ventures, cho biết ông tin rằng BAL có thể sẽ là một trong những dự án hưởng lợi chính từ việc niêm yết trên Coinbase. Ông chia sẻ:

“Lý thuyết của tôi là hầu hết các triệu phú mới của Coinbase sẽ mua lại nhiều tiền mã hóa trong vòng 72 giờ tới. Mặc dù tôi nghĩ rằng hầu hết các tài sản có trên Coinbase sẽ bật lên, nhưng có một tài sản mà tôi nghĩ sẽ hoạt động mạnh mẽ trong tháng tới từ và đó là BAL.”

Lý thuyết dựa trên một cuộc khảo sát mà ông đã thực hiện với các nhân viên của Coinbase trên toàn thế giới dẫn đến ngày được niêm yết sàn chứng khoán.

Theo Cochran, ông đã nhận được 108 phản hồi từ nhân viên Coinbase về việc họ có thể sẽ mua tài sản nào trong tháng tới. Ông Cochran nói rằng ngoài các tài sản blue chip lớn, BAL sẽ là lựa chọn chính của các nhân viên.

“Tôi đã nhận được 108 câu trả lời từ nhân viên trên toàn thế giới, đặt câu hỏi cho họ về quan điểm cá nhân của họ về tiền mã hóa. Câu hỏi chính là họ sẽ mua tài sản gì trong 30 ngày tới. Biểu đồ này cho chúng ta biết một số điều thú vị, nhưng tôi muốn đi vào chi tiết sâu hơn. Biểu đồ được sắp xếp theo vốn hóa thị trường và bạn sẽ nhận thấy ngay ở phần cuối, nằm giữa các dự án có vốn hóa thị trường thấp là BAL. Cho đến nay, đây là mức vốn hóa thị trường thấp nhất so với bất kỳ sản phẩm bluechip phổ thông đang hoạt động nào.”

Một số người đặt câu hỏi về sự tập trung vào Balancer vì các loại tiền điện tử chính như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), UNI của Uniswap và COM của Compound có sự quan tâm cao hơn nhiều từ các nhân viên được khảo sát.

Bất chấp điều đó, Balancer đã chứng kiến sự mua hàng từ nhân viên cao hơn đáng kể trong số các token DeFi vốn hóa trung bình.Điều gì thúc đẩy Balancer (BAL) tăng lên mức cao nhất lịch sử mới? 2

Các nhà đầu tư lạc quan về BAL

Lex Moskovski, giám đốc đầu tư của Moskovski Capital, nói rằng BAL có thể được hưởng lợi đáng kể từ việc niêm yết công khai của Coinbase.

Tổng hợp lý thuyết của Cochran, ông Moskovski nhấn mạnh ba điểm chính có thể thúc đẩy thêm động lực của token này.

Vào ngày 15/04, Balancer cũng đã công bố quan hệ đối tác với Gauntlet, sẽ tối đa hóa lợi nhuận của nhà cung cấp thanh khoản thông qua phí giao dịch.

Ngoài ra, dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho BAL vào ngày 14/04, trước khi giá tăng gần đây.Điều gì thúc đẩy Balancer (BAL) tăng lên mức cao nhất lịch sử mới? 3

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ chuyển sang màu xanh lá cây ngay trước ngày 15/04 khi giá BAL bắt đầu phục hồi. Trong vòng 10 giờ, giá BAL đã tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Sự kết hợp của sự phấn khích xung quanh dữ liệu khảo sát, các kỹ thuật giá BAL khi tham gia khám phá giá và quan hệ đối tác Gauntlet có thể là những yếu tố chính đằng sau đợt tăng trưởng này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: