Chủ nhà của Tesla chấp nhận tiền mã hóa, Elon Musk sẽ trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin?

Elon Musk sẽ trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin?
Elon Musk sẽ trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin?

Elon Musk tích lũy Bitcoin, nhưng liệu ông có tiêu nó không? Giám đốc điều hành Tesla hiện đang có cơ hội trả tiền thuê nhà của mình bằng BTC sau khi được công ty bất động sản mà ông sử dụng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Elon Musk sẽ trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin?
Elon Musk sẽ trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin?

Sau khi trở thành công ty tiên phong trong việc áp dụng tiền mã hóa, Elon Musk có thể sắp thực hiện bước tiếp theo và bắt đầu trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin (BTC).

Mặc dù không có thông báo nào được đưa ra bởi chính “Technoking”, nhưng theo thông tin mới nhất thì vào ngày 07/04, công ty bất động sản Caruso Properties (Los Angeles) đã hợp tác với sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini.

Sau khi hợp tác, Caruso sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho việc thuê tại các cơ sở bán lẻ và khu dân cư khác nhau của mình. Theo L.A Times, thỏa thuận của công ty với Gemini cũng chứng kiến Caruso chuyển đổi khoảng 1% quỹ tiền của mình thành Bitcoin.

Caruso sở hữu bất động sản có đang cho Tesla thuê tại Americana, trung tâm Brand ở Glendale, California. Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk cho đến nay đã chứng tỏ là một nhân vật tiên phong trong thị trường tiền mã hóa – ít nhất là trong số những người trong nhóm tỷ phú lập dị.

Sau khi mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USDchấp nhận BTC làm khoản thanh toán cho xe điện Tesla của mình, liệu có quá nhiều để mong đợi Elon Musk bắt đầu trả tiền thuê nhà bằng tiền kỹ thuật số?

Chủ sở hữu Rick Caruso cho biết chưa vội trả tiền thuê bằng Bitcoin, nhưng lưu ý rằng khoản đầu tư mà công ty thực hiện đã trở nên có lãi. Ông Caruso nói:

“Tôi tin rằng đó là một cơ hội tốt và đã được chứng minh là một khoản đầu tư đúng đắn của chúng tôi.”

Ông Caruso dường như đang lên kế hoạch cho tương lai bằng cách mở các tài sản của mình cho những người mua Bitcoin tiềm năng. Ông đã so sánh trạng thái chấp nhận của Bitcoin với tình trạng của thẻ tín dụng cách đây 50 năm – một công nghệ kỳ lạ và thường không đáng tin cậy, hiện đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Ông Caruso nói thêm:

“Tôi tin rằng bitcoin và blockchain sẽ tăng trưởng trong tương lai. Chúng tôi muốn là người đón đầu xu hướng này.”

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Gemini, Tyler Winklevoss, cho biết công ty của ông “vui mừng” khi thấy việc sử dụng tiền mã hóa mở rộng sang thị trường bất động sản, đồng thời nói thêm rằng động thái này sẽ mang lại lợi ích cho cả Caruso và khách hàng của họ. Winklevoss chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Caruso khi họ tiếp tục thúc đẩy lĩnh vực bất động sản lên tầm cao mới bằng cách sử dụng tiền mã hóa vì lợi ích của cả trải nghiệm khách hàng và hoạt động kinh doanh của chính họ.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: