Làm cách nào để giữ Private Key của ví BlockBank an toàn?

Dự án Blockbank AI là gì
du-an-blockbank-ai-la-gi

Ví BlockBank là nền tảng lưu trữ tài sản phi tập trung, cho phép người dùng được toàn quyền truy cập vào private key của mình. Private key là mấu chốt trong việc đảm bảo an toàn cho ví, chính vì vậy cần phải giữ chúng ở một nơi bảo mật.

Dự án Blockbank AI là gì
Làm cách nào để giữ Private Key của ví BlockBank an toàn?

Nếu làm mất private key, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất quyền truy cập vào ví cryptocurrency của mình (cũng như tất cả các tài sản nằm trong ví).

Dưới đây là một vài mẹo để bạn có thể lưu trữ private key của BlockBank một cách an toàn.

Không bao giờ chia sẻ Private key của mình

Điều đầu tiên, bạn phải ghi nhớ rằng bất kỳ ai có được private key của bạn thì cũng sẽ có quyền truy cập vào quỹ tài sản của bạn. Nếu bạn không muốn ai can thiệp vài tài sản của mình thì hãy giữ private key cho riêng mình.

Không dùng ví BlockBank đã được người thân hoặc bạn bè thiết lập

Bạn cần phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng ví của bất kỳ ai. Để tối thiểu mọi rủi ro thì hãy tự thiết lập ví BlockBank cho riêng mình.

Sử dụng mã pin đặc trưng

Hãy tạo một mã pin đặc trưng chỉ dành riêng cho app BlockBank của bạn. Bên cạnh đó, đừng sử dụng mã pin giống nhau cho các mục đích khác nhau. Ví dụ, đừng dùng mã pin thẻ tín dụng/ghi nợ của bạn để làm mã pin cho BlockBank. Xin lưu ý rằng mã pin chính là phòng tuyến đầu tiên để ngăn chặn người khác xâm phạm tài sản của bạn. Nếu hacker có thể vượt qua nó dễ dàng thì chúng tôi không dám chắc là hậu quả sẽ như thế nào.

Tự thiết lập ví của mình

Đừng nhờ người khác tạo ví cho bạn. Hãy tự mình làm việc đó.

Luôn cập nhật ứng dụng

Cập nhật phần mềm thường bao gồm việc thêm các giao thức bảo mật để tối ưu hóa việc bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro tiềm ẩn. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật ứng dụng của mình ngay khi bản upate được ra mắt.

Tạo backup cho ví BlockBank

Bất kể việc ví của bạn an toàn đến đâu thì hãy luôn ghi nhớ rằng bạn cần phải tạo backup cho ví của mình để phòng trường hợp thất thoát tài sản. Không bao giờ là thừa khi tối đa hóa mức độ an toàn cho tài sản của bạn.

Để lộ thông tin private key của bạn cho người khác đồng nghĩa với việc tài sản của bạn có nguy cơ bị xâm phạm. Hãy luôn ghi nhớ các tip trên nha!

Để tìm hiểu thêm về BlockBank cũng như cập nhật tin tức mới nhất, vui lòng theo dõi tại đây:

https://t.me/Blockbankvn_Ann

https://t.me/Blockbankvn

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: