Tổng số tài sản mã hóa của Grayscale tăng 1 tỷ USD chỉ trong 24 giờ

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã bổ sung một số lượng lớn các altcoin vào danh mục tài sản quản lý của mình, trong đó có những đồng coin như Horizen (ZEN) và Livepeer (LPT).

grayscale - quỹ đầu tư

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã tăng số lượng tài sản mã hóa của mình thêm 1 tỷ USD chỉ trong khoảng thời gian 24 giờ.

Ngày 22 tháng 4, công ty này đã thông báo rằng tổng tài sản mà họ đang quản lý đạt 45,8 tỷ USD so với con số 44,9 tỷ USD chỉ một ngày trước đó.

Con số này được cấu thành bởi nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các Quỹ tín thác Bitcoin (GBTC) và Quỹ tín thác Ethereum (ETHE) của Grayscale, với tổng giá trị lần lượt là 283,3 triệu USD và 586,5 triệu USD.

GBTC hiện đang giao dịch với mức chiết khấu 13,88% so với giá Bitcoin được giữ bên trong, theo dữ liệu của Grayscale. Công ty này cũng thông báo mua bổ sung một số lượng lớn các altcoin, một số đồng coin được mua vào với số lượng đáng chú ý là Horizen (ZEN) và Livepeer (LPT), được Grayscale mua thêm lần lượt là 16,89% và 13,25% số lượng hiện có.

Hồi đầu tháng 4, như Coin68 đã đưa tin, hai quỹ đầu tư tiền mã hóa được nhắc đến ở trên, GBTC và ETHE, đã lọt vào danh sách rút gọn để được phê duyệt trở thành ETF. Tuy nhiên, Grayscale không đưa ra thêm bất cứ hành động cụ thể tiếp theo nào, chẳng hạn như gửi yêu cầu mới lên SEC, cũng như không đưa ra các mốc thời gian cho các kế hoạch này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: