JPMorgan đặt mục tiêu Bitcoin lên đến 130.000 USD

Trong một email gửi đến nhà đầu tư vào ngày 6 tháng 4 vừa qua, JPMorgan cho biết sự biến động đang ngày càng giảm dần của Bitcoin là một tín hiệu tích cực cho sự quan tâm của tổ chức đối với tài sản này.

Hơn 80 ngân hàng ở Nhật Bản tỏ ý muốn tham gia vào nền tảng thanh toán blockchain, Hệ thống thông tin Liên ngân hàng (INN) của JPMorgan.

Được đăng tải lại trên tờ Bloomberg, các chiến lược gia, đứng đầu là Nikolaos Panigirtzoglou từ JPMorgan, đã viết:

“Những dấu hiệu ​​về sự bình thường hóa mức biến động của Bitcoin là đáng khích lệ. Theo quan điểm của chúng tôi, việc bình thường hóa tiềm năng biến động Bitcoin từ đây có thể sẽ giúp phục hồi sự quan tâm của quỹ đầu tư trong tương lai.”

Biên độ biến động hiệu chỉnh của Bitcoin trong 3 tháng và 6 tháng
Biên độ biến động hiệu chỉnh của Bitcoin trong 3 tháng và 6 tháng

Trên cơ sở sự biến động dài hạn đang giảm của Bitcoin, các chiến lược gia đã chỉnh lại mục tiêu giá Bitcoin để phù hợp với chiến lược đầu tư mới.

“Về mặt lý thuyết, nếu so sánh với dòng tiền đang đổ vào vàng, giá Bitcoin sẽ phải tăng đến 130.000 USD”.

Trong một năm mang tính bước ngoặt đối với Bitcoin, việc các quỹ đầu tư truyền thống thay đổi cách nhìn nhận với loại tài sản này là một tín hiệu rất tích cực, với Goldman Sachs và Morgan Stanley đều nộp đơn cung cấp các sản phẩm liên quan đến tiền mã hóa lên giới chức Mỹ.

Mới đây, ngày 5 tháng 4, công ty đầu tư MicroStrategy thông báo mua thêm 15 triệu USD Bitcoin bằng cách sử dụng dự trữ tiền mặt. Giao dịch mua này đã nâng tổng số Bitcoin mà MicroStrategy nắm giữ lên 91.579 BTC, ước tính trị giá 5,29 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: