Lộ trình phát triển của Remme và Peanut (NUX) trong năm 2021

Lộ trình phát triển của Remme và Peanut (NUX) trong năm 2021
Lộ trình phát triển của Remme và Peanut (NUX) trong năm 2021

Sau khi ra mắt thành công Peanut (NUX), Remme hiện đang bận rộn phát triển các sản phẩm mới và thương mại hóa các sản phẩm hiện có. Vậy điều gì đang xảy ra với Remme vào năm 2021? Câu trả lời ở ngay bên dưới đây…

Lộ trình phát triển của Remme và Peanut (NUX) trong năm 2021
Lộ trình phát triển của Remme và Peanut (NUX) trong năm 2021

Peanut là một tập hợp các hợp đồng thông minh tự động cân bằng giá sau mỗi giao dịch để giúp các nhà cung cấp thanh khoản (LP) kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và giảm trượt giá mà không cần nỗ lực thủ công. Nó cung cấp một loạt các lợi ích: ít impermanent loss; giảm độ trượt; phần thưởng thông qua mã token quản trị; không có nỗ lực thủ công. Hơn hết, Peanut tự động cấp tất cả những điều trên.

Dự án Peanut là trọng tâm chính của cả đội ngũ Remme. Giữa sự kiện public sale NUX và ra mắt trên Uniswap, niêm yết trên Gate.io và MXC, và quan hệ đối tác với Curve, đã có nhiều dấu mốc quan trọng – nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Đội ngũ Remme đã kết thúc đợt mua lại NUX đầu tiên (11,5 ETH) sử dụng lợi nhuận từ phiên bản alpha của trade-bot của Peanut và đợt mua lại mã token NUX thứ hai hứa hẹn sẽ còn lớn hơn do sự tăng trưởng doanh thu.

Các thuật toán giao dịch của Peanut đã liên tục được tinh chỉnh, với những cải tiến được thực hiện cho cả tốc độ giao dịch và khả năng bảo vệ trước. Remme cũng đang làm việc để mở rộng số lượng DEX được hỗ trợ và cân bằng giá đang được tiến hành, với việc bổ sung Sushiswap, Curve và Balancer. Việc phát triển tích hợp Binance Smart Chain và PancakeSwap đã bắt đầu và dự kiến ​​sẽ kết thúc trong một vài tuần nữa. Peanut hiện cung cấp một dịch vụ mới – Bảo vệ dự án khỏi các snip-bot khi niêm yết tại Uniswap.

Cuối năm nay, Remme dự kiến ​​sẽ tung ra Nền tảng giảm Impermanent Loss cho các pool thanh khoản cao trên Curve và Uniswap, cũng như chức năng phân tích, giao dịch và thuật toán đưa ra quyết định thông minh. Trong Q4, việc triển khai Nền tảng giảm Impermanent Loss cho các pool thanh khoản thấp của Uniswap cũng sẽ bắt đầu.

Quan trọng là vậy, Peanut chỉ đại diện cho một trong những ưu tiên của Remme. Remme rất muốn đóng góp vào Chiến lược Blockchain Châu Âu được công bố gần đây, một phần của Diễn đàn và Đài quan sát Blockchain Châu Âu. Sáng kiến ​​này của Ủy ban châu Âu nhằm tăng tốc đổi mới blockchain trong EU, EBS là nỗ lực tập thể của tất cả 27 quốc gia thành viên, cũng như Na Uy và Liechtenstein. Vì trước đây Remme đã từng làm việc với chính phủ Úc, do đó dự án mong muốn phát triển mối quan hệ của mình với các cơ quan chức năng ở Châu Âu và Châu Á.

Để nhận được những thông tin cập nhật sớm nhất từ Peanut, người dùng có thể tham gia và thảo luận tại Cộng đồng Peanut Việt Nam tại đây :

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: