Gã khổng lồ tài chính lớn nhất nhì Châu Âu phát hành token trên blockchain Tezos (XTZ)

Société Générale – một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất Châu Âu tiếp tục quá trình thử nghiệm tiền mã hóa và blockchain của mình bằng cách phát hành token chứng khoán trên blockchain Tezos (XTZ).

Gã khổng lồ tài chính lớn nhất nhì Châu Âu phát hành token trên blockchain Tezos (XTZ) 1

Theo một thông báo vào ngày 15/4, Société Générale đã thông báo chính thức về sự kiện này. Động thái này đánh dấu cột mốc đây là tài sản mã hóa đầu tiên được cung cấp bởi Société Générale.

Bên cạnh đó, ngân hàng tuyên bố rằng việc cung cấp token chứng khoán là một thành tựu vô cùng quan trọng trong nỗ lực bắt đầu hoạt động sâu hơn đối với thị trường tiền mã hóa vào năm 2022.

Société Générale, thông qua công ty con của mình, Société Générale – Forge, được cho là có kế hoạch phát hành chứng khoán được mã hóa có thể được tích hợp với các hệ thống ngân hàng truyền thống.

Ngoài mã hóa tài sản, bước đột phá về crypto của ngân hàng cũng sẽ bao gồm các dịch vụ trao đổi và lưu ký cho các khách hàng tổ chức. Việc phát hành token bảo mật đầu tiên đánh dấu năm thứ ba liên tiếp của sự phát triển áp dụng tiền mã hóa và blockchain của Société Générale.

Tezos (XTZ) có thể nói là vô cùng may mắn khi có được sự hậu thuẫn này. Trong khi liên minh Châu Âu vẫn chưa đưa ra các quy định dứt khoát cho tiền mã hóa, thì Société Générale là một trong nhiều tổ chức tài chính trong khu vực tiên phong trong việc thử nghiệm mới này.

Suy cho cùng, đây là kết quả rất xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tezos (XTZ). Từ quá trình nâng cấp mới có thể giúp Tezos (XTZ) giảm phí smart contract lên đến 75% cho đến sự kiên trì đưa tính năng bảo mật của Zcash sẽ cập bến với nền tảng cũng đủ là minh chứng đầy thuyết phục.

Hiện tại, Tezos (XTZ) đang xếp hạng 33 theo tổng vốn hóa thị trường. Trong tuần qua, Tezos (XTZ) vừa lọt top 5 rất đáng chú ý với mức tăng trưởng đánh kinh ngạc. Chắc chắn rằng, với sự tin tưởng đến từ Société Générale, Tezos (XTZ) sẽ còn bay rất xa trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: