Những chú rồng Polkamon NFT đã “bay” đến blockchain Elrond (EGLD)

polkamon-elrond
polkamon-elrond

Bộ sưu tập NFT Polkamon Dragon phổ biến đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền mã hóa đã chuyển sang một ngôi nhà mới trên mạng Elrond để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Những chú rồng Polkamon NFT đã "bay" đến blockchain Elrond (EGLD) 1

Trong một thông báo ngày 7/4, đội ngũ tạo ra bộ sưu tập Polkamon NFT nổi tiếng về những con rồng hoạt hình và các sinh vật nổi bật khác thông báo rằng họ đã hợp tác lâu dài để đưa “Vũ trụ Manifold” của Polkamon đến với blockchain Elrond.

Dự án cho rằng phí gas là lý do chính để thực hiện việc chuyển đổi. Các NFT cụ thể này mặc dù được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Polkastarter do Polkadot hỗ trợ, nhưng vẫn được dựa trên mạng Ethereum.

Polkamon là nền tảng NFT mới nhất nhằm tìm kiếm giải pháp thay thế cho Ethereum khi phí gas tăng trở lại. Các số liệu mới nhất từ ​​Bitinfocharts báo cáo rằng phí giao dịch trung bình đang đóng lại ở mức 20 USD. Giá gas cho các hoạt động hợp đồng thông minh và đúc NFT thậm chí còn cao hơn.

Nền tảng này tuyên bố rằng họ muốn làm cho bộ sưu tập kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn bằng cách tăng cường tốc độ và sự tiện lợi. Polkamon dự kiến ​​sẽ được tích hợp hoàn toàn với Elrond vào quý 3 năm nay.

Thậm chí đội ngũ còn tung ra một phiên bản giới hạn hiếm có là “Elrond Uniragon” để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác. Người dùng có cơ hội với tỷ lệ 1/5.000 mở được chú rồng độc đáo này khi mua trứng Polkamon.

Theo thị trường OpenSea NFT, Polkamon là bộ sưu tập phổ biến thứ sáu. Bộ sưu tập có tổng giá trị gần 2.000 ETH kể từ khi chúng “nở” vào cuối tháng 3. Đặc biệt là Polkamon Bitcoin Dragon NFT được niêm yết với giá lên đến 172.000 USD khi vừa được cho ra mắt đấu giá.

Elrond network (EGLD) là một blockchain tốc độ cao sử dụng phân tích trạng thái thích ứng và thuật toán proof-of-work. Nền tảng cho phép khả năng mở rộng tuyến tính và lên tới 15.000 giao dịch mỗi giây.

Polkamon (PMON) đang được giao dịch ở mức 31,44 USD tại thời điểm viết bài. PMON đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 57 USD vào ngày 2/4 nhưng đã đi xuống kể từ đó. Ngược lại, Elrond đã có một tuần tăng trưởng vững chắc. EGLD đã tăng 30% trong tuần qua và tăng 635% kể từ đầu năm.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: