Polkarare chính thức nhận khoản Đầu tư Chiến lược từ Moonrock Capital

Polkarare đã chính thức thông báo việc Moonrock Capital, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn & Đầu tư Blockchain, đã hợp tác với dự án với tư cách là một nhà đầu tư chiến lược. Thông qua việc cộng tác với Moonrock Capital, Polkarare sẽ có thể nhận được sự hậu thuẫn đắc lực về kinh nghiệm dày dạn và những chiến lược đổi mới nhằm hiện thực hóa các cột mốc phát triển trong tương lai.

Polkarare chính thức nhận khoản Đầu tư Chiến lược từ Moonrock Capital
Polkarare chính thức nhận khoản Đầu tư Chiến lược từ Moonrock Capital

Moonrock Capital là một Đơn vị Tư vấn & Đầu tư Blockchain với trụ sở tại London và Hamburg. Moonrock tin rằng công nghệ Blockchain và cryptocurrency chính là giải pháp cải tiến toàn diện cho các lĩnh vực công nghiệp và vận hành thị trường toàn cầu. Nhằm mong muốn hỗ trợ cho những startup non trẻ và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các dự án, Moonrock đã phát triển những chiến lược tăng trưởng độc quyền để tập trung vào những khía cạnh thiết yếu trong lĩnh vực blockchain, cũng như thúc đẩy các mối quan hệ chủ chốt và nâng cao kinh nghiệm trong ngành.

Polkarare là một nền kinh tế Web3 hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số đặc thù và có giá trị cao. Nền tảng NFT Marketplace Multichain của nó được hậu thuẫn bởi Polkadot, Polygon, Ethereum và BSC. Token gốc của dự án – PRARE là một token quản trị được dùng để staking, giao dịch và NFT farming. Polkarare sẽ trở thành một nền tảng triển lãm các bộ sưu tập NFT quý giá, bao gồm tác phẩm nghệ thuật có bản quyền, âm nhạc và thẻ care thể thao.

Để cập nhật thông tin mới nhất từ phía dự án, vui lòng tham gia Cộng đồng Polkarare Việt Nam Kênh thông báo chính thức.

Theo dõi kênh Twitter của Polkarare tại địa chỉ: https://twitter.com/PolkaRare

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: