Quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp đưa giá VeChain (VET) lên tầm cao mới

Quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp đưa giá VeChain (VET) lên tầm cao mới
Quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp đưa giá VeChain (VET) lên tầm cao mới

Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp chỉ là một vài yếu tố đằng sau sự bứt phá gần đây của VeChain lên mức cao lịch sử mới.

Quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp đưa giá VeChain (VET) lên tầm cao mới
Quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp đưa giá VeChain (VET) lên tầm cao mới

Quan hệ đối tác và tích hợp trong thế giới thực vào các ngành đang phát triển mạnh là một số hình thức xác nhận tốt nhất cho các dự án blockchain đang tìm kiếm sự bền vững lâu dài và được áp dụng rộng rãi. Họ có khả năng châm ngòi cho các cuộc kích hoạt tăng giá trong thời gian dài khi nhận thức về thương hiệu lan rộng.

Kể từ tháng 2, việc áp dụng cấp độ doanh nghiệp và một loạt các trường hợp sử dụng đã mang lại lợi ích cho VeChain (VET), một nền tảng chuỗi cung ứng được hỗ trợ bởi blockchain tìm cách sử dụng quản trị phân tán và công nghệ Internet of Things (IoT) để tối ưu hóa hệ thống quản lý chuỗi cung ứng.Quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp đưa giá VeChain (VET) lên tầm cao mới 1

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá VET đã tăng hơn 400% trong hai tháng qua, leo từ mức thấp 0,0263 USD vào ngày 08/02 lên mức cao kỷ lục mới tại 0,137 USD vào ngày 10/04.

Xem qua Twitter của dự án cho thấy rằng sự tăng trưởng giá của VET trong năm 2021 phần lớn được kích thích bởi việc áp dụng công nghệ theo dõi chuỗi cung ứng của dự án. Vào ngày 08/04, VeChain đã công bố thỏa thuận hợp tác với công ty phần mềm Salesforce.

Công nghệ của VeChain cũng đã được sử dụng trong một số dự án do đối tác DNV quản lý. DNV sử dụng giải pháp blockchain của VeChain để quản lý dữ liệu từ các dự án với công ty ReSea của Đan Mạch và công ty công nghiệp Hydro của Na Uy.

Việc tăng giá VET và việc áp dụng kể từ đầu tháng 2 cũng đã dẫn đến việc tăng 1.000% giá của VeThor Token (VTHO), được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch và tương tác hợp đồng thông minh trên mạng lưới.

Sự hợp tác liên quan đến NFT vào đầu tháng 3 với VIMworld cũng giúp VET và VTHO được chú ý nhiều hơn và theo sau là sự gia tăng ổn định của giá.

Những lợi ích tích cực của các mối quan hệ đối tác này đã được phản ánh trong dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều này cho thấy các điều kiện thị trường cho VET đã thuận lợi.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.Quan hệ đối tác cấp doanh nghiệp đưa giá VeChain (VET) lên tầm cao mới 2

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho VET đã tăng và đạt mức cao nhất là 73 vào ngày 03/04, khoảng hai ngày trước khi giá tăng đột biến nhỏ hơn vào ngày 05/04. Sau động thái này, Điểm số VORTECS ™ đã tăng lên mức cao 87 và duy trì trong vùng xanh trong ba ngày tới khi giá VET tăng 35%.

Giờ đây, các tổ chức đầu tư hiện đang quan tâm nghiêm túc đến lĩnh vực tiền mã hóa và các cách mà công nghệ blockchain có thể được tích hợp vào các lĩnh vực khác nhau, các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của VeChain và danh sách các đối tác cấp doanh nghiệp ngày càng tăng cho thấy rằng có tiềm năng tăng trưởng hơn nữa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: