Rothschild Investment Corp mua lại hơn 250.000 cổ phiếu Grayscale ETH

Rothschild Investment Corp vừa hoàn tất thương vụ mua lại hơn 250.000 cổ phiếu trong quỹ đầu tư ETH của Grayscale và thêm 8.000 cổ phiếu Bitcoin để bổ sung vào quỹ của mình.

Rothschild Investment Corp mua lại hơn 250.000 cổ phiếu Grayscale ETH 1

Tập đoàn đầu tư Rothschild Investment Corp có trụ sở tại Chicago, đã mua lại 265.302 cổ phiếu trong quỹ đầu tư ETH của Grayscale, theo hồ sơ gửi lên SEC vào ngày 15/4.

Bên cạnh đó, gã khổng lồ tài chính cũng đã bổ sung thêm nhiều cổ phiếu từ quỹ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vào cổ phần của mình, Rothschild Investment Corp đã tăng số lượng cổ phiếu từ 30.454 vào tháng 1 lên 38.346 trong tháng này.

Rothschild Investment đã tích lũy GBTC kể từ năm 2017, động thái mới nhất này cho thấy mong muốn tiếp xúc với tiền mã hóa của công ty không hề chậm lại. Việc mua lại 1/4 triệu cổ phiếu ETH chính là cánh cửa mới mở ra sau Bitcoin, việc này có thể thúc đẩy giá ETH kết hợp với sự thành công hard fork Berlin vừa diễn ra.

Bước đi “ngoạn mục” của Rothschild Investment với ETH là điều tương đối dễ hiểu. Chúng ta có thể nhìn thấy tốc độ phát triển của Grayscale trong thời gian qua thật sự ấn tượng như thế nào. Grayscale mua đến 53.000 ETH chỉ trong một ngày vào tháng 2. Sau đó chưa đầy 1 tuần, Grayscale tiếp tục xem xét 23 loại tiền mã hóa cho các sản phẩm đầu tư mới.

Không chỉ riêng gì Rothschild Investment, ông trùm Digital Currency Group còn dự định đầu tư 250 triệu USD vào Grayscale Bitcoin Trust với sức hấp dẫn bởi lộ trình biến các sản phẩm thành ETF tiền mã hóa của Grayscale.

Những sự kiện trên đã giúp tổng tài sản được quản lý (AUM) của Grayscale hiện đã đạt 50,6 tỷ USD, quỹ đầu tư ETH lên đến hơn 7 tỷ USD AUM, với cổ phiếu ETH hiện đang giao dịch ở mức khoảng 24 USD. GTBC đã vượt 41 tỷ USD AUM và giá cổ phiếu BTC khoảng 59 USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: