Sau 9 năm ròng rã, ông lớn này cuối cùng cũng “nhảy vào” tiền mã hóa

Bitcoin-State-Street
Bitcoin-State-Street

Currenex, một nền tảng thuộc sở hữu của State Street, sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc trao đổi tiền mã hóa cho hệ thống Pure Digital.

Sau 9 năm ròng rã, ông lớn này cuối cùng cũng "nhảy vào" tiền mã hóa 1

State Street, ngân hàng hoạt động lâu đời thứ hai ở Hoa Kỳ, đang chuyển sang ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách đồng ý cung cấp công nghệ của mình cho một nền tảng giao dịch mới.

Currenex, một nhà cung cấp công nghệ ngoại hối thuộc sở hữu của State Street, đã ký một thỏa thuận với công ty tiền mã hóa Puremarkets để cung cấp cơ sở hạ tầng giao dịch và công nghệ cho nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới là Pure Digital.

Vào ngày 8/4, Pure Digital cho biết họ cũng sẽ hợp tác với State Street để khám phá sâu hơn về ngành giao dịch crypto.

Theo thông báo, Pure Digital sẽ là một thị trường không cần kê đơn mà hoàn toàn tự động cho các tài sản mã hóa, với việc phân phối thực tế và lưu ký ngân hàng. Dự kiến ​​ra mắt vào giữa năm 2021, nền tảng mới sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức giao dịch bằng cách sử dụng tín dụng song phương và nhiều giải pháp lưu ký.

Những người tham gia giao dịch sẽ được tự do tận dụng các giải pháp lưu ký tài sản mã hóa ưa thích của họ và quản lý rủi ro thông qua cơ chế định tuyến lưu ký thông minh.

State Street đã thông báo vào đầu tháng 4 rằng ngân hàng đã khám phá vai trò của Bitcoin (BTC) trong danh mục đầu tư đa dạng suốt chín năm qua. Trường hợp vẫn chưa được thực hiện đối với Bitcoin nằm ở hàng rào vốn chủ sở hữu.

State Street đã tích cực hơn về thị trường tiền mã hóa trong những năm gần đây. Vào cuối năm 2019, ngân hàng đã công bố một cuộc thử nghiệm tài sản mã hóa hợp tác với sàn giao dịch Gemini.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: