Tezos (XTZ) vừa đón chào một đế chế “nướng bánh” siêu việt trên nền tảng

Nhà xuất bản trò chơi điện tử nổi tiếng của Pháp, Ubisoft đã thực hiện cú bắt tay đầy ngoạn mục để trở thành một phần vô cùng quan trọng trên hệ sinh thái Tezos (XTZ), hướng đến sự khai mở mới về công nghệ blockchain.

Tezos (XTZ) vừa đón chào một đế chế "nướng bánh" siêu việt trên nền tảng 1

Ubisoft, studio trò chơi điện tử đứng sau các tựa game nổi tiếng như Assassin’s Creed, Prince of Persia và Tom Clancy sẽ trở thành công ty “sản xuất bánh” Tezos. Ở Tezos, việc nướng bánh (baking) như một phép ẩn dụ để tạo ra các block mới.

Việc tạo ra một block mới đòi hỏi có một baker và cần được chứng thực. Trong một tuyên bố vào ngày 20/4, Ubisoft đã công bố quan hệ đối tác của mình với Tezos, trở thành baker. Các phòng thí nghiệm Nomadic do Tezos hậu thuẫn ghi nhận việc tạo ra một nút xác thực trên mạng Tezos của Ubisoft.

Với tư cách là một baker, Ubisoft sẽ tham gia vào nhóm các nút xác thực và thêm các khối giao dịch vào mạng. Các nhà sản xuất cũng phân phối phần thưởng kiếm được từ việc xác thực các giao dịch cho các ví đã ủy quyền cho Tezos (XTZ).

Động thái trở thành baker “chính hiệu” cho Tezos là một phần trong kế hoạch rộng lớn hơn của Ubisoft, nhằm khám phá các cơ hội được cung cấp bởi các công nghệ mới như blockchain. Sau thông báo, đế chế gaming này sẽ thêm vào danh sách 277 thợ làm bánh “mát tay” trên mạng Tezos.

Hãy nhìn lại con đường đầy nỗ lực của Tezos (XTZ). Tối hưu hóa nâng cấp mới giúp Tezos (XTZ) giảm phí smart contract lên đến 75% để có thể mang tính năng bảo mật của Zcash cập bến hệ thống.

Và rồi chưa đầy 5 ngày kể từ khi gã khổng lồ tài chính lớn nhất nhì Châu Âu phát hành token trên blockchain Tezos (XTZ). Nền tảng lại lọt vào mắt xanh của Ubisoft trong lĩnh vực xác thực giao dịch. Với thành tựu gặt hái liên tục trong thời gian qua, Tezos (XTZ) chắc chắn sẽ vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: