Tạp chí Time chấp nhận thanh toán tiền mã hóa cho đăng ký kỹ thuật số

Người dùng hiện tại có ​​thể mua đăng ký sử dụng gói sản phẩm 18 tháng của tạp chí nổi tiếng Time bằng token của Crypto.com (CRO).

Tạp chí Time chấp nhận thanh toán tiền mã hóa cho đăng ký kỹ thuật số 1

Hợp tác với Crypto.com, một nền tảng tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu, tạp chí Time hiện đang chấp nhận thanh toán tiền mã hóa một lần cho đăng ký kỹ thuật số 18 tháng của mình. Người dùng chọn thanh toán bằng token CRO sẽ được hoàn tiền lên tới 10% cho giao dịch mua của họ. Giá trị đăng ký gói sản phẩm trị giá 49 USD.

Tùy chọn thanh toán bằng tiền mã hóa hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada, dự kiến ​​triển khai toàn cầu vào tháng 7/2021. Keith Grossman, chủ tịch của tạp chí Time, cho biết quan hệ đối tác với Crypto.com đại diện cho những đổi mới tiếp theo, cho phép ấn phẩm của công ty xây dựng tiến bộ trên cộng đồng 2,3 triệu người đăng ký hiện có.

Tạp chí Time đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội tiếp cận các tài sản mã hóa trong năm nay. Khi phong trào NFT bùng nổ, tạp chí Time đã bán đấu giá 3 trang bìa NFT phỏng theo thiết kế nổi tiếng “Is God Dead?”. Sau đó không lâu, TIME còn tiến hành tuyển dụng CFO “cởi mở” với Bitcoin và crypto quyết định đầu tư vào Bitcoin sau nhiều lần cân nhắc.

Vào giây phút căng thẳng hiện tại của thị trường, có lẽ sự lựa chọn thư giãn nhất chính là ngồi đọc một cuốn tạp chí và thưởng thức một ngụm cà phê. Cú bắt tay giữa thương hiệu tạp chí gần 100 năm tuổi và Crypto.com – thành viên chính thức của mạng Visa toàn cầu sẽ là một bước tiến lớn sáp nhập giữa hai thời kỳ, truyền thống và hiện đại.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: