Top 6 quán chay ngon rẻ ở Hà Nội được nhiều người yêu thích

6 quán chay ngon ở Hà Nội dưới đây mặc dù có giá cả bình dân nhưng món ăn khá phong phú. Đặc biệt không gian ấm cúng, thanh tịnh là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và người thân tụ họp bên nhau.
1. Quán chay Minh Tâm:

Quán Minh Tâm nằm ở phố Xã Đàn, nhỏ nhưng ấm cúng. Menu cơm hàng ngày của quán bao gồm cơm suất, một vài loại bún, phở chay với giá khá mềm dao động từ 25.000 đến 30.000 đồng. Trong đó, phần cơm 25.000 ở đây có đến 8 món ăn kèm.

Ngoài các món cơm thường ngày, nhận đặt cỗ, quán còn có thêm món pizza chay vốn ít quán có. Một chiếc pizza của quán giá 80.000 đồng, đủ cho 2-3 người ăn.

Quảng cáo Tiktok Là ứng dụng được tải nhiều thứ 3 tại Việt Nam trong năm 2018 và có hơn 12 triệu người dùng hàng tháng, quảng cáo TikTok ads là một miền đất mới tiềm năng cho các nhà quảng cáo.

2. Cơm chay Hà Thành:

Có tới 9 năm kinh nghiệm nấu cơm chay, cỗ chay, nên dù nằm trong một con ngõ nhỏ trên đường Kim Mã, cơm chay Hà Thành vẫn là địa chỉ được nhiều người tin cậy. Hàng ngày, quán bán cơm suất, cơm tự chọn với nhiều món lạ miệng. Một phần cơm suất ở quán có giá từ 30.000 đến 50.000 đồng. Các món ăn đây được chế biến đậm đà, cả cơm phần cũng có nhiều món nấu công phu.3. Cơm chay Khải Tường:

Quán cơm chay trên đường Kim Mã này đã có thâm niên hơn 10 năm. Quán phục vụ đủ các loại hình cơm chay bao gồm cơm suất, cơm chọn món với menu vô cùng phong phú, đủ món Âu, Á. Cơm suất ở quán có giá từ 30.000 đến 70.000 đồng.

Ngoài cơm chay, Khải Tường còn có menu lẩu đa dạng với các loại lẩu nấm, lẩu cháo với giá từ 250.000 đồng một nồi.

4. Viên Nhã:

Quán chay này chuyên phục vụ cơm chay kiểu buffet vào buổi trưa. Một suất cơm chay ở đây có giá 40.000 đồng, với khoảng 10 món để thực khách tự chọn theo ý thích. Một điểm đặc biệt của cơm chay Viên Nhã là suất ăn đã kèm theo trái cây và chè tráng miệng. Quán nằm trên phố Thái Hà, với sức chứa tối đa khoảng 50 người.

5. An Phúc:

Với thâm niên khoảng 5 năm, quán là địa chỉ quen thuộc của những người ăn chay ở khu vực Đống Đa, Thanh Xuân. Menu của An Phú cũng rất đa dạng với đủ cơm, lẩu, bún… Trong đ, cơm suất có hai mức giá 35.000 đến 45.000 đồng. Một suất cơm ở quán này thường có 7 đến 9 món đi kèm. Quán nằm ở một con ngõ lớn trên phố Thái Hà.

6. Nàng Tấm:

Nằm trên đường Trần Hưng Đạo là một trong những quán chay nổi tiếng và được giới văn phòng ở Hà Nội ưa chuộng bởi không gian đẹp, yên tĩnh, đồ ăn giá hợp lý. Các món chay ở đây được chế biến rất khéo nên ngon mắt, ngon miệng. Cơm suất ở đây có 3 mức giá là 60.000, 80.000 và 100.000 đồng, được đánh giá là khá đầy đặn, nhiều món ăn kèm. Ngoài cơm, quán cũng có các loại lẩu, món chay cầu kỳ phục vụ thực khách.

Đánh giá bài viết này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

13 − = 3