Trustswap công bố Chương trình Vườn ươm dự án hỗ trợ các startup crypto

TrustSwap – hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số toàn diện chuyên về ứng dụng smart contract – đã công bố việc triển khai dự án ươm mầm đầu tiên của mình là Verso.

2204-coin68-trustswap-2
Trustswap công bố Chương trình Vườn ươm dự án hỗ trợ các startup crypto

Verso là nền tảng thị trường dịch vụ thanh toán và sản phẩm tài chính cho các ứng dụng được phát triển trên nền Avalanche, một nền tảng mã nguồn mở cho việc xây dựng ứng dụng phi tập trung và triển khai blockchain cho doanh nghiệp với một hệ sinh thái có khả năng tương tác và mở rộng linh hoạt.

Chương trình Vườn ươm TrustSwap đóng vai trò là nền móng phát triển cho các startup blockchain mới nổi. Với sự hậu thuẫn và tư vấn toàn diện theo từng giai đoạn, TrustSwap là nền tảng bao quát nhằm thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các dự án crypto.

Verso là nền tảng thị trường trực quan với thao tác dễ dàng dành cho tất các lĩnh vực tài chính đang được quản lý chặt chẽ. Mục tiêu của dự án hướng đến việc mang đến cho hàng triệu người dùng chính thống khả năng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ tài chính mà trước đây hầu như không được sử dụng rộng rãi. TrustSwap sẽ hậu thuẫn cho Verso trong việc hướng dẫn và định hướng xuyên suốt quá trình phát triển kinh doanh – từ việc thiết lập nền mống định hình cho một công ty crypto đến những đặc trưng trong việc xây dựng thương hiệu và tổ chức hoạt động.

Phạm vi tư vấn của Chương trình Vườn ươm TrustSwap gồm:

  • Tokenomics: Phân phối token, các hoạt động trả thưởng trên mạng lưới và phối hợp tổ chức Sự kiện TGE.
  • Phát triển kinh doanh và hỗ trợ vận hành: Hỗ trợ trong việc phát triển kinh doanh, marketing, whitepaper, huấn luyện đội ngũ và hơn thế nữa.
  • Networking và hợp tác: VC Roadshow, Định hướng chiến lược trong việc kết nối với những chuyên gia trong ngành, nhà đầu tư, gây quỹ cộng đồng, sàn giao dịch,…
  • Định hướng Sáng tạo: Định hướng phát triển website, thiết kế và marketing.

Tiếp nối sự thành công của của Chương trình Vườm ươm TrustSwap, Verso cũng sẽ mở bán token trên TrustSwap LaunchPad vào ngày 25/04.

2204-coin68-trustswap-1
ROI của các dự án mở bán trên Trustswap Launchpad. Nguồn: Kyros Ventures

TrustSwap hiện đang chấp nhận đăng ký của các dự án mong muốn tham gia vào Chương trình Vườm ươm trong tương lai tại form đăng ký này.

Về TrustSwap

TrustSwap là hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số multichain toàn diện nhờ vào việc cung cấp các dịch vụ: Thỏa thuận P2P/OTC, Thanh toán theo thời gian, LaunchPad, Chương trình Vườn ươm, thị trường NFT, Khóa token của Đội ngũ và Thanh khoản, Giao thức phân phối tự động. Mục đích của dự án hướng đến việc xây dựng được những công cụ và ứng dụng có thể đảm bảo tính an toàn về crypto cho mọi holder và các quỹ đầu tư lớn.

Về Avalanche

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở cho việc triển khai các ứng dụng phi tập trung và blockchain cho các doanh nghiệp, thông qua một hệ sinh thái có tính tương tác và mở rộng linh hoạt. Các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo ra một ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn với những mạng lưới blockchain riêng tư và công khai.

Về Verso

Verso là một thị trường phi tập trung dành cho tất cả các lĩnh vực tài chính đang được quản lý nghiêm ngặt. Bằng cách cho phép hàng triệu người dùng chính thống có thể dễ dàng tiếp cận vào các giao thức DeFi mà vẫn sử dụng ứng dụng e-wallet ưa thích của mình, Verso đã mở ra cơ hội cho các ứng dụng phi tài chính có thể cung cấp các sản phẩm tài chính cho cộng đồng người dùng, với tốc độ mở rộng nhanh chóng và linh hoạt.

Để cập nhật thông tin mới nhất từ TrustSwap, vui lòng theo dõi các kênh dưới đây:

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: