Lưu lượng truy cập các sàn giao dịch tiền mã hóa giảm gần 9% trong tháng 3

Các sàn giao dịch đã có 395,2 triệu lượt truy cập trong tháng Ba, ít hơn đến 8,5% so với tháng Hai.

Lưu lượng truy cập các sàn giao dịch tiền mã hóa giảm gần 9% trong tháng 3 1

Dữ liệu lưu lượng truy cập website của các sàn giao dịch tiền mã hóa do The Block tổng hợp cho thấy con số này đã giảm nhẹ trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3. Sự sụt giảm này đến sau vài tháng tăng trưởng liên tục của thị trường tiền mã hóa.

Lưu lượng truy cập các sàn giao dịch tiền mã hóa giảm gần 9% trong tháng 3 2

Tuy nhiên, tháng 3 vẫn là tháng có số lượng lưu lượng truy cập đến các sàn giao dịch tiền mã hóa cao thứ ba được ghi nhận. Tháng 2 năm 2021 là tháng có lưu lượng truy cập cao thứ nhì và tháng có lưu lượng truy cập lớn nhất từ trước đến nay đối với các sàn giao dịch là vào tháng 1 năm 2018.

Đáng chú ý, như Coin68 đã đưa tin, vào ngày 15 tháng 3, khối lượng giao dịch trên thị trường tiền kỹ thuật số của Hàn Quốc đã nhanh chóng vượt quá số lượng giao dịch trung bình hàng ngày của thị trường chứng khoán nước này. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng kết hợp trong 24 giờ của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hàn Quốc như UPbit, Bithumb, Coinone và Korbit là hơn 14,6 tỷ USD vào ngày 14 tháng 3.

Trong một diễn biến liên quan, dựa trên dữ liệu của Glassnode, gần nửa tỷ USDT đã được ghi nhận vào ngày 8/4 trên các sàn giao dịch Bitcoin (BTC) lớn. Dòng tiền này được xem xét là lớn nhất kể từ giữa tháng 3, trùng hợp với một đợt giảm giá nhỏ của Bitcoin, điều đó cho thấy rằng người mua có thể đang chờ đợi để bước vào sau sự sụt giảm giá của BTC gần đây.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: