Tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào nền tảng dữ liệu NFT CryptoSlam

Doanh nhân tỷ phú và chủ sở hữu của đội bóng rổ Dallas Mavericks đã đầu tư vào nền tảng dữ liệu NFT CryptoSlam.

Tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào nền tảng dữ liệu NFT CryptoSlam
Tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào nền tảng dữ liệu NFT CryptoSlam

Tỷ phú Cuban đầu tư thông qua công ty đầu tư mạo hiểm Radical Investments của chính mình. CryptoSlam từ chối chia sẻ số tiền đầu tư nhưng cho biết đây là vòng gọi vốn đầu tư đầu tiên bên ngoài kể từ khi thành lập vào năm 2018.

Với nguồn vốn mới trong tay, CryptoSlam có kế hoạch mở rộng quy mô đội ngũ của mình và thêm hỗ trợ cho nhiều blockchains hơn trên nền tảng. Hiện tại, CryptoSlam lấy dữ liệu từ các blockchain Ethereum, Flow và WAX.

CEO CryptoSlam Randy Wasinger nói rằng nếu bất kỳ blockchain nào kết thúc với NFT mà thị trường quan tâm, CryptoSlam cam kết sẽ bổ sung chúng. Chúng bao gồm Binance Smart Chain, Immutable X, Polygon (trước đây là Matic Network) và Ronin sidechain. Tỷ phú Cuban chia sẻ:

“CryptoSlam đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành trong việc theo dõi các giao dịch cho NFT – từ việc theo dõi trong thời gian thực những gì đang được niêm yết và bán trên NBA Top Shots đến việc có thể giao dịch NFT của bạn. Và sự thống trị đó chỉ đang tăng lên. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của công ty tuyệt vời mà Randy đang hợp tác.”

Tỷ phú Mark Cuban đã đầu tư vào một số nền tảng liên quan đến NFT trong những tuần gần đây. Chúng bao gồm Lazy, Mintable và NFT42.

Bên cạnh Cuban, Troon Technologies, Aloomii, GeoAds cũng góp mặt trong vòng đầu tư “thiên thần” của CryptoSlam. Aloomii và GeoAds lần lượt thuộc sở hữu của các nhân viên hiện tại của CryptoSlam là Yohann Calpu và Ryan Wasinger.

Với khoản đầu tư của họ, Yohann và Ryan hiện là đối tác thiểu số và là bộ phận không thể thiếu của nhóm CryptoSlam. Bà ấy nói thêm rằng cả hai, cùng với bà và David Mancuso của Troon Technologies, hiện tất cả đều có ghế hội đồng quản trị trong CryptoSlam.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: