WazirX (WRX) thuộc Binance sở hữu ra mắt nền tảng NFT đầu tiên của Ấn Độ

WazirX-NFT
WazirX-NFT

Hiện tại NFT gần như phủ sóng toàn bộ hầu hết các quốc gia tích cực với thị trường mã hóa. Mới đây, Ấn Độ đã ghi tên mình vào chuỗi dài danh sách NFT toàn cầu, khi đã thiết lập thị trường cho các bộ sưu tập kỹ thuật số dành cho riêng mình.

WazirX (WRX) thuộc Binance sở hữu ra mắt nền tảng NFT đầu tiên của Ấn Độ 1

WazirX (WRX) có trụ sở tại Mumbai, là sàn giao dịch lớn nhất ở Ấn Độ, đã ra mắt nền tảng NFT, qua đó người sáng tạo có thể đấu giá tài sản mã hóa của họ và kiếm tiền bản quyền.

Sàn giao dịch thuộc sở hữu của Binance cho biết quyết định này đến từ sự phát triển NFT đã mở đường cho việc trao đổi liền mạch các tài sản mã hóa và trí tuệ bao gồm các tác phẩm nghệ thuật, tệp âm thanh, video, chương trình và dịch vụ kỹ thuật số khác.

WazirX sẽ không tính phí khách hàng tạo và niêm yết NFT trên nền tảng của mình. Họ đang nỗ lực làm cho thị trường của NFT sinh lợi hơn bằng cách loại bỏ chi phí liên quan đến việc xác minh các giao dịch NFT trên blockchain.

Kể từ khi NFT chạy trên blockchain, hầu hết các nền tảng giao dịch đều tính phí người dùng cho việc tính toán cần thiết để xử lý và xác thực các giao dịch trên blockchain.

Bên cạnh đó, Nischal Shetty, Giám đốc điều hành của WazirX, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành thị trường NFT đầu tiên của Ấn Độ. Cả người sáng tạo và nhà sưu tập NFT sẽ đều được hưởng lợi từ thị trường WazirX NFT.”

Bước đột phá của WazirX vào không gian NFT diễn ra vào thời điểm Ấn Độ đang khép chặt cánh cửa với đầu tư tiền mã hóa khi không có sự quy định chắc chắn về ngành công nghiệp crypto.

Suy cho cùng, biện pháp từ chính phủ vẫn không ngăn cản được làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại quốc gia này. Gã khổng lồ Coinbase vẫn tiến hành tuyển dụng ở Ấn Độ bất chấp khả năng cấm tiền mã hóa. Đối với riêng WazirX, token WRX của nền tảng lọt vào những altcoin tăng ba chữ số khi Bitcoin hướng đến 60.000 USD, và đây chỉ là sự khởi đầu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: