WeWork chấp nhận thanh toán, lưu giữ tiền mã hóa qua quan hệ hợp tác với Coinbase và BitPay

Công ty bất động sản thương mại WeWork hiện đã chấp nhận Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác để thanh toán và lưu trữ như tài sản thích hợp cho kho bạc công ty của mình.

WeWork chấp nhận thanh toán, lưu giữ tiền mã hóa qua quan hệ hợp tác với Coinbase và BitPay 1

Gã khổng lồ WeWork là công ty mới nhất công bố kế hoạch nắm giữ tiền mã hóa trên bảng cân đối kế toán của mình. Công ty bất động sản thương mại thuộc sở hữu của SoftBank đã công bố kế hoạch vào ngày 20/4. Wework sẽ hợp tác với Bitpay và Coinbase để tiến hành sử dụng tiền mã hóa làm phương thức thanh toán.

WeWork được cho là sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ether (ETH), stablecoin USD Coin (USDC) và Paxos (PAX). Coinbase sẽ trở thành khách hàng đầu tiên của WeWork để thanh toán cho các dịch vụ của công ty bằng tiền mã hóa.

Giám đốc điều hành WeWork Sandeep Mathrani cho biết WeWork luôn đi đầu trong các công nghệ sáng tạo, tìm ra những cách thức mới để hỗ trợ cho các thành viên của công ty. Ông chia sẻ:

“Điều này chỉ có ý nghĩa đối với chúng tôi khi quyết định mở rộng tùy chọn cung cấp, bằng cách thêm tiền mã hóa làm hình thức thanh toán.”

Bên cạnh đó, CEO của SoftBank và chủ tịch WeWork, Marcelo Claure, cũng bày tỏ quan điểm rất ủng hộ nhận định trên của Sandeep Mathrani.

“Chúng ta phải coi tiền mã hóa là một phần trung tâm của nơi làm việc của tương lai và công việc kinh doanh. Vì crypto giúp xây dựng nền kinh tế toàn cầu mạnh mẽ hơn. WeWork sẽ luôn thể hiện cam kết của công ty không chỉ đối với sự đổi mới mà còn trở thành một doanh nghiệp tập trung vào toàn cầu.”

Mặc dù Bitcoin đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn, Không chỉ riêng gì sự đồng thuận của WeWork, tạp chí Time lẫy lừng cũng đã chấp nhận thanh toán tiền mã hóa cho đăng ký kỹ thuật số. Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, ví Venmo của PayPal hỗ trợ mua, bán và lưu trữ 4 đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Thậm chí Trung Quốc đang dần xem tiền mã hóa như một công cụ đầu tư đầy tiềm năng, còn có mục đích sẽ sử dụng đồng nhân dân tệ mã hóa tại Olympics 2022. Tầm ảnh hưởng của crypto đang dần lan rộng, việc nhiều tổ chức và quốc gia tiến đến cánh cổng chấp nhận tiền mã hóa có lẽ không còn xa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: