Youtuber này tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu Elon Musk chấp nhận Bitcoin Cash (BCH)

Một Youtuber nổi tiếng trên mạng đã mạnh mẽ “tuyên bố” sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3, nhưng chỉ khi CEO Tesla là Elon Musk đồng ý chấp nhận thanh toán Bitcoin Cash (BCH) cho các giao dịch của Tesla. 

Youtuber này tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu Elon Musk chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) 1

Youtuber người Úc với tài khoản là 1stmil.com đã giải thích với gần 8.000 người theo dõi qua ba video ngắn rằng doanh số bán hàng của Tesla sẽ tăng lên nếu Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash (BCH).

Lý do chính ông đưa ra là nhiều người đang hold Bitcoin Cash (BCH) đều muốn chi tiêu số lượng token mà họ đang nắm giữ, trong khi đối với Bitcoin (BTC), các nhà giao dịch lại có xu hướng muốn tiếp tục hold trong dài hạn.

Không rõ liệu lời thách thức có phần “can đảm” này của 1stmil có phải là một trò đùa hay không. Khả năng thanh toán 111 chiếc Telsa Model 3 của 1stmil cũng là một câu hỏi mở vì ví được hiển thị trong video đầu tiên của ông, chứa khoảng 141.000 USD BCH, chỉ đủ để mua 3 chiếc. Để chữa cháy, ông giải thích trên Reddit rằng cố tình không muốn tiết lộ các ví khác của mình vì lý do bảo mật.

Trong các video trước đó, 1stmil còn tự tin rằng ông sẽ kiếm được 1 tỷ USD khi BCH đạt 50.000 USD vào năm 2025. Nếu đúng sự thật thì hiện tại 1stmil đang nắm giữ ít nhất 14,88 triệu USD BCH theo giá thị trường.

Mẫu xe mà 1stmil nhắm đến là Tesla Model 3, hiện đang được bán ở Úc với giá khoảng 52.000 USD. Không bao gồm chiết khấu, điều này sẽ tương đương với khoản mua ban đầu là 5,8 triệu USD. Điều này hoàn toàn nằm trong khả năng của 1stmil nếu đây là việc nghiêm túc.

Đây không phải là lần đầu tiên những fan của BCH thu hút sự chú ý đối với Elon Musk. Vào ngày 25/3, để đáp lại việc Musk thông báo rằng đã có thể mua một chiếc Tesla bằng Bitcoin, Kim Dotcom đã so sánh phí BCH và BTC để chứng minh lợi thế về phí của Bitcoin Cash (BCH).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: