Binance Labs đầu tư 1,6 triệu USD vào dự án Mound

Nền tảng yield farming Mound đã huy động được 1,6 triệu USD từ vòng đầu tư chiến lược do Binance Labs dẫn đầu để phát triển PancakeBunny.

Binance Labs dẫn đầu khoản đầu tư 1,6 triệu USD cho Mound DeFi
Binance Labs dẫn đầu khoản đầu tư 1,6 triệu USD cho Mound DeFi

Trong một thông báo ngày 13/04, quỹ đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của sàn giao dịch Binance đã báo cáo rằng họ đã tổ chức vòng đầu tư chiến lược trị giá 1,6 triệu USD cho Mound, giao thức đằng sau PancakeBunny. Những người tham gia khác bao gồm IDEO CoLab, SparkLabs Korea và người đồng sáng lập Handshake, Andrew Lee.

Động thái này đã bổ sung vào danh sách ngày càng tăng các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) mà Binance đang tích cực quảng bá trên Binance Smart Chain (BSC). Mặc dù, một số nhà nghiên cứu cho rằng chuỗi đang mang tính quá tập trung.

DeFi tổng hợp Rabbits

Mound là đội đứng sau công cụ tổng hợp năng suất Pancake Bunny. Giao thức có hơn 30.000 người dùng hàng ngày và đã tích lũy được hơn 2 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL) kể từ khi ra mắt trên BSC vào tháng 12/2020.

Giao thức Pancake Bunny trao quyền cho farmer tối ưu hóa chiến lược cộng gộp lợi nhuận trên PancakeSwap DEX.

Binance Labs tuyên bố rằng khoản đầu tư mới sẽ cho phép công ty khởi nghiệp DeFi tăng tốc phát triển các tính năng và sản phẩm mới. Chúng có thể bao gồm thế chấp cross-chain và Vault thông minh, ngoài các lợi nhuận farm cao hơn.

Smart Vaults dùng để tăng lợi nhuận tài sản đơn lẻ trên các sản phẩm cho vay có đòn bẩy. Thế chấp cross-chain là yield farming cho phép người dùng giữ tài sản ban đầu của họ trên blockchain gốc thay vì dựa vào các token bridge.

Cả hai sẽ làm việc cùng nhau để đổi mới “trên toàn bộ phạm vi hoạt động của DeFi trên BSC”, điều này cho phép nền tảng mang lại “lợi nhuận cao duy nhất mà BSC có thể tạo ra cho người dùng bên ngoài cộng đồng BSC.”

Jun Hur, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của MOUND, cho biết:

“Những cải tiến như thế chấp cross-chain và vault thông minh mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi sang Ethereum và hơn thế nữa, đưa chúng tôi tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tầm nhìn của mình là đưa sức mạnh của DeFi vào tay mọi người.”

Hiện có một chương trình liquidity farming của token BUNNY đang chạy trên nền tảng này, dự kiến sẽ phân phối token cho đến ngày 14/05 để thúc đẩy thanh khoản.

Token BUNNY được kỳ vọng lên mức cao mới

Token BUNNY của nền tảng DeFi đã tăng lên mức cao nhất lịch sử. Token đã đạt được 460 USD vào đầu ngày 13/04 sau khi có tin tức tích cực được công bố.

BUNNY đã tăng 62% trong bảy ngày qua và 187% kể từ cùng thời điểm tháng trước. Vào đầu năm 2021, token trên đã được giao dịch chỉ ở mức 4,60 USD, đánh dấu mức tăng đột biến 9,900% so với mức hiện tại.

DappRadar hiện đang báo cáo số dư BNB là 353 triệu USD trên giao thức và khối lượng hàng ngày là 2,7 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: