Coinbase Pro bất ngờ thông báo niêm yết USDT

Coinbase đã thông báo vào ngày 23/4 rằng nền tảng giao dịch Coinbase Pro của họ đang bổ sung hỗ trợ cho USDT của Tether. Đây là hành động cực kỳ bất ngờ đến từ Coinbase khi Bitcoin vẫn đang vật lộn với xu hướng giá hiện tại.

Coinbase Pro bất ngờ thông báo niêm yết USDT 1

Cụ thể, Coinbase Pro sẽ bổ sung USDT dựa trên ERC-20, mặc dù stablecoin này cũng hoạt động trên các mạng blockchain khác, bao gồm cả Tron. Lưu ý nhấn mạnh rằng Coinbase chỉ hỗ trợ ERC-20 cho USDT, bất chấp Tether (USDT) trên blockchain Tron vượt mặt Ethereum, cán mốc 24 tỷ USD.

Sự phát triển diễn ra chỉ hơn một tuần sau khi Coinbase niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Hơn nữa, việc Coinbase Pro bổ sung USDT đến khi Tether (USDT) xác nhận được bảo chứng đầy đủ, cũng như là điểm đến uy tín cho blockchain Solana lẫn Polkadot và Kusama.

Xem thêm: Coinbase đánh dấu ngày niêm yết sàn chứng khoán bằng thông điệp “đặc biệt” trong block Bitcoin

Coinbase Pro cũng cho biết nếu có đủ thanh khoản, sàn giao dịch sẽ hỗ trợ một loạt các cặp giao dịch cho USDT. Vào thời điểm hiện tại, Coinbase lưu ý thêm rằng USDT chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng di động tiêu dùng, sẽ có thông báo riêng khi hỗ trợ này được thêm vào nền tảng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: