Golden State Warriors “khai mạc” NFT đầu tiên của đội bóng sau cú châm ngòi của Binance

Đứng trước “cánh cửa” NFT đang chuẩn bị hé lộ nhiều điều thú vị sắp trở lại, đội bóng rổ nổi tiếng Golden State Warriors đã đón đầu ngọn sóng, trở thành tổ chức thể thao Hoa Kỳ đầu tiên sở hữu bộ sưu tập NFT cho riêng mình.

Golden State Warriors "khai mạc" NFT đầu tiên của đội bóng sau cú châm ngòi của Binance 1

Golden State Warriors đã công bố vào ngày 27/4 một bộ sưu tập NFT mới sẽ được bán đấu giá. Bộ sưu tập được tạo ra để kỷ niệm sáu chức vô địch NBA của đội, được đặt tên là “Golden State Warriors Legacy NFT Collection”.

Sản phẩm NFT độc đáo này nêu bật sáu chiến thắng tại giải vô địch NBA của Warriors, đặc biệt là những chiếc nhẫn. Mỗi chiếc nhẫn sẽ được sao chép mã hóa với số lượng hạn chế. Các thiết kế được cân đo đong đếm tùy chỉnh chi tiết bởi nghệ nhân trang sức Jason của Beverly Hills.

Cuộc đấu giá cũng sẽ bao gồm một bộ sưu tập các tập vé đặc biệt, mỗi tập vé được minh họa bằng tay bởi nghệ sĩ Black Madre, người đã tạo ra Joe Dimaggio NFT nổi bật vào đầu tháng 4.

Đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập là chiếc nhẫn NFT vô địch NBA có một không hai của Warriors. Thiết kế sẽ kết hợp tất cả sáu chiếc nhẫn vô địch của đội thành một sản phẩm độc quyền duy nhất. Người chiến thắng sẽ là người duy nhất trên thế giới sở hữu tác phẩm lịch sử này.

Động thái lớn nhất cho đến nay là sự ra mắt và thành công vang dội của NBA Top Shot. NBA Top Shot dẫn đầu làn sóng NFT với doanh số 230 triệu USD đã mở ra kỷ nguyên mới cho NFT vào tháng 3. Mặc dù trào lưu đã dần “lụi tắt”, nhưng hiện tại ngọn lửa ấy sẽ được thắp lên và bùng cháy mạnh mẽ hơn nữa dưới bàn tay của Binance.

Xem thêm: Binance ra mắt thị trường Binance NFT vào tháng 6 năm nay, đốt lại ngọn lửa NFT đang tắt dần

Hãy chú ý rằng Golden State Warriors là đội bóng giành rất nhiều vinh quang trong một thập kỷ trở lại đây. Với 74 năm lịch sử cùng 6 lần vô địch NBA, Golden State Warriors đã để lại rất nhiều khoảnh khắc khó quên trong lòng người hâm mộ. Động thái này của đội bóng sẽ mang lại kỳ vọng rất lớn cho thị trường NFT sắp tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: