Chromia triển khai thử nghiệm LAC PropertyChain trong Q3/2021

1704-coin68-chromia-2
Chromia triển khai thử nghiệm LAC PropertyChain trong Q3/2021

Tháng 11/2019, Ngân hàng Inter-American Development đã bắt tay vào nghiên cứu một dự án trong thời hạn 2 năm, với mục tiêu cuối cùng hướng đến việc áp dụng blockchain vào quy trình đăng ký đất đai. Dự án này được kết nối với sáng kiến lABD mang tên LACChain, được dùng để thúc đẩy việc tiếp nhận công nghệ blockchain phổ biến tại Mỹ Latin và Caribe.

Sáng kiến LAC PropertyChain

Việc phát triển dự án đã được bắt đầu ngay sau sự hợp tác giữa ChromaWay và Công ty dịch vụ IT Bolivia, Jalasoft. LAC PropertyChain dApp hiện đã hoàn thiện và sẽ chuyển sang giai đoạn thử nghiệm testnet vào Q3/2021.

Dapp được vận hành trên blockchain Chromia công khai. Việc thử nghiệm sẽ cho phép các công ty đăng ký đất đai, nhân viên ngân hàng, công chứng viên, nhà khảo sát và những thành viên khác trong hệ sinh thái bất động sản có thể tự mình trải nghiệm thực tế bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Người dùng sẽ được tương tác với hệ thống đăng nhập quen thuộc liên kết với dữ liệu khóa cá nhân, cho phép họ thực hiện việc ký kỹ thuật số tài liệu (văn bản đính kèm, nộp dữ liệu, hợp đồng thỏa thuận,…). Những tài liệu và các hoạt động liên quan này sẽ được lưu trữ liền mạch trên blockchain của Chromia. Việc này sẽ giúp cho quá trình đăng ký đất đai trở nên an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

1704-coin68-chromia-1
Dashboard LAC PropertyChain

Việc thử nghiệm sẽ cho phép token kỹ thuật số được sử dụng như một cơ chế thanh toán nội bộ cho giao dịch bất động sản. Trong giai đoạn thử nghiệm, token testnet sẽ được phát hành trực tiếp đến ví kỹ thuật số của người dùng, được hậu thuẫn bởi Chromia Vault. Trong tương lai, stablecoin và tiền mã hóa có thể được sử dụng và giao dịch liên tục như một giải pháp thay thế tiền pháp định.

Theo dõi Chromia tại đây

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: