Điều gì khiến token này tăng đến 30% trong 24h, vốn hóa thị trường đạt 5 tỷ USD

BTT-token
BTT-token

BitTorrent Token (BTT), token của giao thức chia sẻ tệp ngang hàng phổ biến BitTorrent, đã tăng gần 30% trong 24 giờ qua, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới để đạt định giá vốn hóa thị trường 5,2 tỷ USD.

Điều gì khiến token này tăng đến 30% trong 24h, vốn hóa thị trường đạt 5 tỷ USD 1

Sự tăng trưởng thần kỳ đã thúc đẩy giá trị của BTT lên hơn 5,2 tỷ USD, khiến BTT trở thành đồng tiền mã hóa có giá trị thứ 24 tính theo vốn hóa thị trường. Điều ấn tượng hơn, giá trị của token đã tăng hơn mười lần trong hai tháng qua. BTT hiện đang giao dịch tại 0,005 USD.

Điều gì khiến token này tăng đến 30% trong 24h, vốn hóa thị trường đạt 5 tỷ USD 2
Đồ thị nến 1D của cặp BTT/USDT trên sàn Binance

BTT đã chứng tỏ động lực kỹ thuật mạnh mẽ kể từ khi tăng gần 120% trong vòng một tuần vào giữa tháng 3. Kể từ đó, khối lượng BTT liên tục tăng, khiến token có thêm hỗ trợ để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại tại 0,0055 USD.

Một số yếu tố có thể đã thúc đẩy giá BTT trong vài ngày qua, cụ thể là việc staking vào Poloniex. Thông báo staking từ Poloniex có thể đã tăng thêm nhu cầu của người mua đối với BitTorrent Token vì người dùng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách mua và stake BTT.

BitTorrent Token là một phần của hệ sinh thái Tron, tâm lý tích cực xung quanh NFT và sự tập trung của Sun vào thị trường NFT có thể đã ảnh hưởng tích cực đến giá trị của BTT. Điển hình là Justin Sun đã thành lập quỹ JUST NFT để thỏa mãn đam mê cũng như NFT nghệ thuật được săn lùng nhất của Beeple đã về tay ông với 6 triệu USD.

Cuối cùng, điểm số tâm lý hàng ngày và khối lượng tweet cho BTT đã tăng 377% bắt đầu từ ngày 30/3, ngay trước khi giá BTT bắt đầu tăng.

Chỉ số tâm lý hàng ngày và khối lượng Tweet. Nguồn: The Tie
Chỉ số tâm lý hàng ngày và khối lượng Tweet. Nguồn: The Tie

Do đó, mức cao nhất mọi thời đại của BTT mới được thiết lập dường như là kết quả của một sự đột phá kỹ thuật không chỉ được thúc đẩy bởi động lực truyền thông xã hội mạnh mẽ mà còn do sự phục hồi của Bitcoin (BTC) cũng như các altcoin trên toàn thế giới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: