Eminem hợp tác với nền tảng Nifty Gateway để ra mắt NFT đầu tay

Chủ nhật, ngày 25 tháng 4, rapper nổi tiếng và người chiến thắng giải Oscar cho “Lose Yourself” năm 2003, Eminem, đã tuyên bố hợp tác với Nifty Gateway và ra mắt NFT đầu tiên của mình tại Shady Con.

Eminem hợp tác với Gemini’s Nifty Gateway để ra mắt NFT đầu tay
Eminem hợp tác với Gemini’s Nifty Gateway để ra mắt NFT đầu tay

Có thể là tiểu phẩm Saturday Night Live (SNL) gần đây trên NFTs đã thu hút sự quan tâm của rapper nổi tiếng người Mỹ. Trong tiểu phẩm này, một rapper do thành viên SNL Pete Davidson thủ vai đã giải thích NFTs là gì trong giai điệu của Eminem’s “Without Me”.

Sẽ có ba loại NFT được rao bán, mỗi loại đều là hình ảnh động chất lượng cao với giai điệu do chính Eminem sản xuất. Hai NFT đầu tiên được đặt tên lần lượt là “TOOLS OF THE TRADE” và “STILL D.G.A.F” sẽ được sản xuất với số lượng 50 phiên bản, với giá 5.000 USD mỗi NFT. Những fan hâm mộ may mắn mua thành công sẽ nhận được một bản in, được đánh số bằng tay và có chữ ký của Eminem. Cuốn thứ ba, “STAN’S REVENGE,” sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất và sẽ bán cho người trả giá cao nhất. Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết và bản NFT đặc biệt này.

Ashley Ramos, Nhà điều hành cấp cao tại Nifty Gateway cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Eminem đến với nền tảng của mình,“ nhu cầu về NFT tiếp tục tăng trưởng bùng nổ và chúng tôi rất vui được mang sự hợp tác này đến cộng đồng của mình và cho phép họ tiếp cận với các tác phẩm nghệ thuật mới âm nhạc trên thị trường của Nifty Gateway. ”

Tin tức này được đưa ra khi một số nghệ sĩ âm nhạc đang tham gia vào cơn sốt NFT, bao gồm Snoop Dogg, Weezer, A $ AP Rocky, Boy George, Aphex Twin, Grimes, The White Stripes và Kings of Leon.

Được thành lập vào năm 2018 bởi Duncan và Griffin Cock Foster, Nifty Gateway đã được Gemini mua lại vào tháng 11 năm 2019.

Làn sóng NFT không chỉ được hưởng ứng bởi giới nghệ thuật, mới đây, như Coin68 đã đưa tin, IBM đã thông báo rằng họ đang sử dụng công nghệ blockchain của mình để biến các bằng sáng chế của công ty thành NFT với sự trợ giúp của công ty IPwe.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: