Polkamon Bitcoin Dragon NFT được niêm yết với giá lên đến 172.000 USD

Polkamon-PMON
Polkamon-PMON

Polkamon (PMON) là một dự gần đây đã cực kỳ thành công về mảng NFT. Một ví dụ điển hình về sự bùng nổ sản phẩm của dự án là việc Bitcoin Dragon Polkamon NFT vừa được niêm yết với mức giá lên đến 75 ETH.

Polkamon Bitcoin Dragon NFT được niêm yết với giá lên đến 172.000 USD 1

Cụ thể, Polkamon NFT Bitcoin Dragon đã được niêm yết trên thị trường OpenSea NFT với giá 75 ETH, tương đương gần 172.000 USD vào thời điểm viết bài. Phiên đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 8/4. Sản phẩm có một số đặc tính rất nổi bật, một chú rồng nhỏ bé với màu vàng lấp lánh cùng chiếc sừng nhỏ bé. Đặc biệt, hình động chú rồng có thể khạc ra lửa cùng ánh trăng Bitcoin vô cùng thú vị.

Polkamon Bitcoin Dragon NFT được niêm yết với giá lên đến 172.000 USD 2

Polkamon Manifold Universe đã được công bố chỉ vài tuần trước, vào ngày 19/3. Để tạo ra tiếng vang cho dự án, dự án đã mời người dùng yêu cầu những quả trứng bí ẩn cho đến ngày 29/3. Những quả trứng này có khả năng nở thành Polkamon NFT, có thể giao dịch trước khi IDO diễn ra vào ngày 31/3.

Các nhà phát triển đã đưa những người sở hữu rồng vào whitelist để có thể tham gia vào IDO của Polkamon. Những người tham gia IDO sau đó có thể đầu tư lên đến 500 USD mỗi người. Sau khi bán hết, token PMON đã được list trên UniSwap.

Polkamon Bitcoin Dragon NFT được niêm yết với giá lên đến 172.000 USD 3

Sau khi được list, nhiều người dùng đã quyết định bán token PMON ngay lập tức. Tuy nhiên, giá của PMON đã tăng đều đặn trở lại và đang giao dịch quanh mức 41 USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: