Coinbase hỗ trợ khách hàng cách mua tiền mã hóa thông qua PayPal

Người dùng của sàn giao dịch Coinbase sẽ có thể mua tới 25.000 USD tiền mã hóa mỗi ngày thông qua PayPal.

Coinbase hỗ trợ khách hàng cách mua tiền mã hóa thông qua PayPal
Coinbase hỗ trợ khách hàng cách mua tiền mã hóa thông qua PayPal

Trong một thông báo từ Coinbase ngày 29 tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử này cho biết họ sẽ cho phép khách hàng của mình tại Mỹ mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng được liên kết với tài khoản PayPal của họ. Coinbase cho biết động thái này sẽ cho phép nhiều người dùng bỏ qua các dịch vụ trung gian và chuyển khoản ngân hàng – các phương pháp mà nhiều sàn giao dịch vẫn thường cung cấp – để thực hiện các giao dịch mua tiền mã hóa.

Việc tích hợp được cho là sẽ cho phép người dùng Coinbase có tài khoản PayPal “mua tiền điện tử ngay lập tức” mà không cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng trực tiếp vào sàn giao dịch. Người dùng sẽ có thể mua tới 25.000 USD tiền điện tử mỗi ngày bằng các phương thức thanh toán từ PayPal.

Theo Coinbase, tính năng nạp tiền mới hiện chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng tại Mỹ. Tuy nhiên, sàn giao dịch này cũng cho biết họ sẽ mở rộng sang nhiều quốc gia hơn “trong những tháng tới.” Tính đến quý đầu tiên của năm 2021, Coinbase báo cáo họ có 6,1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong khi PayPal ghi nhận tổng số 377 triệu người dùng vào năm 2020.

Cả Coinbase và PayPal đều đã có những bước thâm nhập đáng kể vào thị trường tiền mã hóa trong năm ngoái, với việc giao dịch tiền điện tử sẽ được công khai thông qua quá trình niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào đầu tháng này. Vào tháng 11, PayPal đã tung ra các dịch vụ tiền điện tử cho phép người dùng tại Mỹ giao dịch lên đến 20.000 USD một tuần.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: