Ethermon: Hướng dẫn nhập môn cho người chơi mới

Ethermon: Hướng dẫn nhập môn cho người chơi mới
Ethermon: Hướng dẫn nhập môn cho người chơi mới
Ethermon: Hướng dẫn nhập môn cho người chơi mới
Ethermon: Hướng dẫn nhập môn cho người chơi mới

Ethermon là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực blockchain game trên Ethereum và được ra mắt lần đầu vào năm 2017, dưới thương hiệu Etheremon. Ethermon đã tái định vị thương hiệu vào năm 2019 và được chỉnh sửa bởi nhiều game thủ kỳ cựu và cộng đồng nhằm mang đến cho mọi người những trải nghiệm gameplay mới mẻ và hấp dẫn.

Người chơi có thể bắt đầu bắt Ethermon hoang dã đầu tiên của mình tại Cửa hàng hoặc tìm một Ethermon đã được huấn luyện trên Thị trường giao dịch.

Tiếp đó, người chơi có thể chiến đấu và nhận EMONT (token ERC-20 cho Ethermon) trên nền tảng này bằng cách chơi game và hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày. Với EMONT, người chơi có thể gửi Ethermon của bạn đi thám hiểu để có cơ hội nhận được những Ethermon mới và độc quyền (bao gồm cả Ethermon huyền thoại) hoặc mua trứng Ethermon trên cửa hàng chính thức và đón chờ xem mình sẽ ấp được gì.

Bạn cũng có thể bán EMONT để đổi lấy ETH cho những người chơi khác tại: https://app.radarrelay.com/EMONT/WETH.

Những người chơi dày dặn kinh nghiệm còn có thể bạn sẽ muốn trở thành chủ sở hữu của một trang Thám hiểm! 90% phí thám hiểm sẽ được gửi cho chủ sở hữu trang thám hiểm thông qua contract. Bạn có thể tìm thấy chúng vào thời điểm mở bán hoặc từ những chủ sở hữu khác trên OpenSea.

Tất cả Ethermon đều có một ID đặc trưng và một #Catch có thể xác minh trên blockchain bởi bất kỳ ai tại mọi thời điểm. Người chơi có thể tiếp tục chơi với bộ sưu tập cơ bản của mình bên cạnh những bộ sưu tập Ethermon mới nhất được phát hành trên cửa hàng chính thức. Các Ethermon sẽ được phân phối giới hạn, và chỉ là vấn đề về thời gian trước khi cả một thế hệ Ethermon sẽ không thể bắt được nữa; hãy nhanh chóng trở thành một trong những người may mắn sở hữu chúng!

Để tìm hiểu thêm về dự án cũng như cập nhật những thông tin mới nhất, vui lòng tham gia Cộng đồng Ethermon Việt Nam tại đây:

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: