Ripple (XRP) nuôi tham vọng lên sàn chứng khoán sau khi giải quyết xong vụ kiện với SEC

Cổ đông lớn nhất của Ripple – SBI Group tin rằng Ripple sẽ lên sàn chứng khoán ngay sau khi giải quyết vụ kiện với SEC.

Ripple (XRP) nuôi tham vọng lên sàn chứng khoán sau khi giải quyết xong vụ kiện với SEC 1

Yoshitaka Kitao, giám đốc điều hành của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI, tuyên bố rằng Ripple vẫn chưa từ bỏ kế hoạch được niêm yết trên sàn chứng khoán bất chấp cuộc chiến pháp lý đang diễn ra căng thẳng với SEC.

Kitao nói rằng cả CEO Ripple là Brad Garlinghouse và chủ tịch điều hành Chris Larsen đều đang có kế hoạch để thực hiện hóa bước đi đầy táo bạo này.

Ngay sau khi vụ kiện hiện tại với SEC kết thúc, Ripple sẽ nhanh chóng lên sàn. Brad Garlinghouse và Chris đều muốn làm điều đó. 

Kitao nói rằng khoản đầu tư của SBI Group vào Ripple sẽ thành công sau khi Ripple niêm yết thành công, SBI Group là cổ đông bên ngoài lớn nhất của Ripple. Kitao chia sẻ thêm rằng tập đoàn blockchain R3 – một công ty khác trong ngành được hỗ trợ tích cực bởi SBI – cũng sẽ được niêm yết vào một ngày không xa.

Garlinghouse đã gợi ý về về sự kiện này vào năm ngoái, ông dự đoán rằng IPO sẽ trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp tiền mã hóa và blockchain.

Trong 12 tháng tới, bạn sẽ thấy các đợt IPO trong không gian tiền mã hóa và blockchain. Chúng tôi sẽ không phải là người đầu tiên, cũng không phải là người cuối cùng, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ là người dẫn đầu.

Có thể nói, tham vọng của Ripple là hoàn toàn có cơ sở. Nhìn vào thời điểm hiện tại, công ty đã có được một loạt chiến thắng pháp lý gần đây. Dòng vốn Ripple (XRP) từ các tổ chức bứt phá, mang lại nhiều hy vọng từ các nhà đầu tư.

Xem thêm: Không thể ngăn cản Ripple (XRP) tại thời điểm này – Tiếp tục bay cao khi thị trường hưng phấn

Song, nếu Ripple có thể triển khai kế hoạch này thành công. Chặng đường chinh phục mức giá 3 USD sẽ không còn là điều quá khó, thậm chí lịch sử năm 2018 đầy huy hoàng của XRP sẽ được lặp lại và còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: