Thông báo về Sự kiện BlockSwap Network CommunityNet LBP

BlockSwap Network sẽ phân phối cBSN thông qua Liquidity Boostraping pool trên Balancer, bắt đầu từ ngày 19/04/2021 và dự kiến kết thúc vào 21/04/2021.

1404-coin68-blockswap-2
Thông báo về Sự kiện BlockSwap Network CommunityNet LBP

Địa chỉ contract sẽ được BlockSwap công bố trên Twitter chính thức.

cBSN là token ERC-20 cho BlockSwap CommunityNet. Người dùng sẽ có thể sử dụng cBSN để truy cập vào sản phẩm demo và nhận phần thưởng tham gia. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây:

“Trong suốt quá trình diễn ra CommunityNet, người dùng có thể sử dụng sản phẩm của BSN bằng cách hold token CommunityNet. Các hoạt động bao gồm Staking để nhận phần LP; bằng cách này, người dùng có thể kiếm nhiều token hơn.”

Mục tiêu của cBSN LBP hướng đến việc phân phối token rộng rãi và công bằng. Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày. Gía sẽ khởi điểm ở mức cao và giảm dần theo sự thay đổi về khối lượng pool. Thông tin chi tiết về LBP sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Điều gì sẽ xảy ra sau sự kiện LBP?

Với việc mua token cBSN, người dùng có toàn quyền truy cập vào ví của mình. Pool thưởng LP Uniswap sẽ bắt đầu vào ngày 25/04, và StakeHouse LP CommunityNet dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 03/06. Sau khi triển khai, người dùng sẽ có thể tham gia. Sẽ có một Pool Uniswap chính thức sau khi LBP kết thúc, dự án sẽ công bố thông tin đầy đủ về Chương trình Uniswap LP.

Lịch trình LBP/CommunityNet

1404-coin68-blockswap-1
Lịch trình LBP/CommunityNet

Một thông báo hướng dẫn chi tiết cho người dùng CommunityNet sẽ được chia sẻ trên BlockSwap Blog khi gần đến ngày triển khai.

Balancer

Lưu ý chỉ có một pool Balancer chính thức và nó sẽ không cho phép người dùng thêm thanh khoản. Bất kì người dùng nào thêm thanh khoản vào một pool phi chính thức hay gửi cBSN đến một tài khoản khác đều sẽ mất tiền.

Uniswap

QUAN TRỌNG. Một khi pool Uniswap được mở, chỉ có pool chính thức có quyền nhận phần thưởng từ contract CommunityNet.

Tại sao BlockSwap lựa chọn LBP?

LBP là giải pháp tối ưu để phân phối stake trong mạng lưới. Vì các lý do như sau:

  • Công bằng với mọi người (bot không có lợi thế hơn những người tham gia thực)
  • Khám phá giá tốt hơn
  • Ai cũng có thể thực hiện

Lưu ý, đây không phải token sale. Đây là sự kiện Liquidity Bootstraping. Quy trình LBP sẽ được sử dụng để cung cấp thanh khoản cBSN trên Uniswap cho những người tham gia CommunityNet.

LBP là gì?

LBP là smart contract Balancer có thể điều chỉnh, được sử dụng cho phân phối token ban đầu và khám phá giá cho các loại tài sản mới. LBP sử dụng một áp lực bán ổn định trong một khoảng thời gian nhất định, trong đó giá sẽ tiếp tục giảm nếu không có nguồn cầu.

Tìm hiểu thêm về Balancer LBP trong bài viết này: Tổng quan về Balancer Finance và hướng dẫn giao dịch trên nền tảng Balancer Finance

Cập nhật thông tin BlockSwapmới nhất tại đây:

https://t.me/BlockSwapNetworkVN

https://t.me/BlockSwapNetworkVN_ann

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: