Finxflo thêm FTX vào danh sách các nhà cung cấp thanh khoản

Finxflo thêm FTX vào danh sách các nhà cung cấp thanh khoản
Finxflo thêm FTX vào danh sách các nhà cung cấp thanh khoản

Đối với những người mới bắt đầu, tính thanh khoản trong thị trường tài chính, đặc biệt là đối với thị trường cryptocurrency, là đề cập đến khả năng dễ dàng chuyển đổi thành tiền mặt của một đồng coin hoặc token nào đó. Nhà cung cấp thanh khoản là một thực thể tham gia vào cả hai đầu của giao dịch tiền tệ – họ mua và bán một tài sản ở những mức giá nhất định, có sự ảnh hưởng lớn đến thị trường.

Là công ty tổng hợp thanh khoản hỗn hợp đầu tiên trên thế giới, Finxflo tập hợp các nhà cung cấp đầu ngành khác nhau cho khách hàng của mình. Đối tác mới nhất là FTX, một sàn giao dịch phái sinh crypto được xây dựng bởi các nhà giao dịch và dành cho các nhà giao dịch.

Nền tảng FTX đủ uy tín để cho các công ty kinh doanh chuyên nghiệp và các người dùng lần đầu tin tưởng. FTX hỗ trợ hợp đồng tương lai hàng quý và vĩnh viễn cho tất cả các loại tiền mã hóa lớn và token đòn bẩy, đồng thời cũng hỗ trợ giao dịch OTC.

Tính thanh khoản là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong giao dịch, tính thanh khoản cao sẽ ổn định hơn và mang đến cơ hội tốt hơn cho khách hàng, đó là lý do tại sao mức độ tin cậy và lòng tin là những yếu tố quan trọng khi nói đến các nhà cung cấp thanh khoản.

FTX được thành lập bởi Alameda Research, một nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử có tiếng, mang lại lợi thế cho nền tảng – họ đã có order book hàng đầu trong ngành từ ngày bắt đầu dự án.

Việc bổ sung FTX chỉ là một bước nữa hướng tới mục tiêu của Finxflo là tạo ra một nền tảng hàng đầu trong ngành cho phép các nhà giao dịch tối ưu hóa hiệu suất đầu tư của họ bằng các công cụ chuyên nghiệp.

Tham gia Cộng đồng Finxflo Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án: Kênh thông báo | Nhóm thảo luận

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: