Paralink Network tích hợp node với Binance Smart Chain

Paralink Network tích hợp node với Binance Smart Chain
Paralink Network tích hợp node với Binance Smart Chain

Paralink Network đã triển khai việc tích hợp Paralink node với Binance Smart Chain, cho phép người dùng blockchain này vận hành các node và bắt đầu sử dụng oracle contract.

Paralink Network tích hợp node với Binance Smart Chain
Paralink Network tích hợp node với Binance Smart Chain

Binance Smart Chain (BSC) là nền tảng blockchain được xây dựng để phục vụ cho việc vận hành các ứng dụng smart contract. BSC vận hành song song với Binance Chain (BC), cho phép người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trên cả 2 nền tảng: khả năng giao dịch cao của BC và chức năng smart contract của BSC.

Không những thế, BSC còn được bổ sung thêm các điểm mạnh của Ethereum Virtual Machine (EVM), cho phép người dùng vận hành các ứng dụng gốc Ethereum như MetaMask.

Mục tiêu của Binance Smart Chain là cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) và giúp người dùng quản lý tài sản trên cross-chain với độ trễ thấp và khối lượng lớn. Cộng đồng BSC đã giúp cho mạng lưới trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng mới nhờ vào việc tối ưu hóa chi phí và tính ổn định cao, thông qua việc giảm gas fee từ 15 Gwei xuống 10 Gwei.

Paralink Network đã triển khai việc tích hợp Paralink node với BSC. Người dùng có thể vận hành các node và bắt đầu sử dụng oracle contract của Paralink, cũng như khám phá các chức năng của PQL và tính áp dụng dễ dàng của nó.

Đội ngũ phát triển Paralink cho rằng BSC là một trong những nền tảng blockchain phù hợp nhất cho lĩnh vực DeFi. Với chi phí giao dịch thấp kết hợp với tính truy cập cao, BSC đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp oracle nhằm cung cấp dữ liệu thời gian thực với mức giá hợp lý. Các ứng dụng DeFi phụ thuộc vào nguồn dữ liệu này để thúc đẩy lĩnh vực tài chính phái sinh, hợp đồng bảo hiểm, ứng dụng cá cược và hơn thế nữa. Chúng tôi rất hào hứng khi được đóng góp vào hệ sinh thái với giải pháp oracle tối ưu của mình.

Paralink cũng đã chuẩn bị triển khai chương trình Đối tác BSC để hỗ trợ các dự án gốc BSC triển khái việc sử dụng oracle contract của Paralink Network, thông qua việc mang đến cho họ những sự hậu thuẫn về mặt công nghệ. 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: