TWO TWO phá vỡ giới hạn – Extreme Art™ kết hợp UltraSlo NFT 

2904-coin68-two-two
TWO TWO phá vỡ giới hạn – Extreme Art™ kết hợp UltraSlo NFT 

TWO TWO chào đón Alan Teitel – người từng 6 lần được đề cử giải Emmy và và 2 lần đoạt giải Grammy trong lĩnh vực làm phim. Alan đã thay đổi cách sản xuất nội dung trực quan bằng cách phát triển các công nghệ mới. Ông cũng phát triển cả camera mũ bảo hiểm và camera quay chậm đầu tiên để phát lại trực tiếp trong các chương trình thể thao.

Alan nhận ra rằng cả chương trình tài liệu và thể thao đều sử dụng một lượng lớn hình ảnh chuyển động chậm và đó cũng chính là lý do anh ấy tạo nên UltraSlo – công nghệ video chi tiết, hấp dẫn mang đến một góc nhìn cực đoan về những gì tưởng chừng như hiển nhiên ai cũng biết.

Một video UltraSlo ghi lại một trận đấu đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem trong vài ngày trên YouTube trước khi lan truyền tới hàng trăm triệu người xem trên mạng.

Alan phát biểu trong 1 cuộc trò chuyện với Stacey Maites – người đồng sáng lập TWO TWO:

“Tôi muốn giới thiệu với mọi người thế giới theo cách tôi nhìn nhận. Tôi là một người thích quan sát, yêu thích mọi thứ, từ ngớ ngẩn đến khoa học. Tôi đã chia sẻ hơn nửa tỷ video trực tuyến và có 20 trong số 100 nhạc chuông video được tải xuống nhiều nhất từ ​​trước đến nay trong 3 năm kể từ khi khi bắt đầu sản xuất video trên điện thoại.

Tôi đã cứu hàng triệu động vật trong những năm qua thông qua nâng cao nhận thức về việc chúng bị ngược đãi. Tôi đã giúp quyên góp được 10 triệu đô la để giúp những đứa trẻ bỏ trốn nhiều năm trước ở New York và Nam Mỹ.”

TWO TWO có quyền truy cập độc quyền vào danh mục video đồ sộ của Alan để chuyển chúng thành NFT. Theo Stacey:

“Extreme Art™ không chỉ giới hạn ở sơn phun. Nghệ thuật sáng tạo và mang tính cách mạng vượt qua mọi phương tiện cụ thể.”

TWO TWO và UltraSlo sẽ quyên góp lợi nhuận thu được từ NFT để hỗ trợ niềm đam mê từ thiện của Alan. Ngoài ra, Alan đang làm việc với vật liệu do Dow Chemical độc quyền phát triển để sản xuất mặt nạ cao cấp và trao chúng tới những người đang có nhu cầu. Mục tiêu của anh ấy là sản xuất 1 triệu chiếc mặt nạ mỗi ngày.

“Chứng kiến cảnh Covid mang lại rất nhiều mất mát cho nhận loại, tôi quyết định tận dụng các mối quan hệ của tôi ở Trung Quốc để sản xuất các thiết bị y tế cần thiết.” 

Tìm hiểu thêm về TWO TWO

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: