Những điểm nổi bật trong hệ sinh thái Carbon

Carbon hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái sáng tạo nghệ thuật trên phạm vi toàn cầu, là sự kết hợp toàn diện giữa tài chính mở, thời trang cao cấp, nghệ thuật kỹ thuật số và âm nhạc.

2804-coin68-carbon
Những điểm nổi bật trong hệ sinh thái Carbon

Ứng dụng ví

Ví có đầy đủ các tính năng ngân hàng Neo và được kết nối với Web 3.0, DeFi, NFT và metaverse! Giờ đây người dùng có thể lưu trữ tiền tệ, crypto và NFT một cách liền mạch chỉ với một ví duy nhất. Ngoài ra, người dùng có thể tiêu thụ hoặc nhận token nền tảng của Carbon là GEM.

Nền tảng thị trường

Nền tảng thị trường được thiết kế như dựa trên mô phỏng của một nền tảng xã hội, chính vì vậy hệ sinh thái sẽ không chỉ bao gồm các hoạt động mua sắm. AI của Carbon sẽ căn cứ trên những lựa chọn của người dùng để mang đến một thị trường tương ứng cho họ.

Sự sáng tạo

20% tổng doanh thu từ Nền tảng thị trường sẽ được dành cho các hoạt động Sáng tạo cộng đồng nhằm xây dựng một hệ sinh thái với định hướng thúc đẩy khao khát sáng tạo.

Điều này có thể xuất hiện dưới dạng các bộ sưu tập thời trang, triển lãm, sự kiện âm nhạc, bài xã luận trên tạp chí, ý tưởng khái niệm, phim ngắn hoặc các bữa tiệc và sự kiện ra mắt.

Dự án cũng sẽ hỗ trợ các start-up về mặt tài chính với khoản vốn lên đến 1,000$€£ trong ví Carbon mỗi tháng, kéo dài lên đến 1 năm.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: